Có ai như Hari Won: Liên tục bị nhầm lẫn trên báo chí xứ Hàn!

Sau khi bị nhầm ảnh minh hoạ với Hoàng Thuỳ Linh, Hari Won tiếp tục bị nhầm thông tin khi xuất hiện trên trang tin uy tín của chính quê hương mình.

Được công chúng biết đến sau khi tham gia chương trình “Cuộc đua kì thú 2013”, Hari Won nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Chỉ trong vài năm, giọng ca “Anh cứ đi đi” đã trở thành một trong những ca sĩ ngoại quốc hiếm hoi thành công tại thị trường Việt Nam và có chỗ đứng nhất định trong showbiz. Không chỉ liên tục xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ, Hari Won còn được truyền thông trong nước vô cùng săn đón.

Có ai như Hari Won: Liên tục bị nhầm lẫn trên báo chí xứ Hàn! - Ảnh 1.

Hiện tại, Hari Won đang là một trong những nữ ca sĩ vô cùng được yêu mến.

Thời gian gần đây, độ nổi tiếng của Hari Won còn vượt ra ngoài phạm vi Việt Nam khi cô liên tục cho ra mắt những bản hit đình đám như “Hương đêm bay xa”, “Anh cứ đi đi”, “Yêu không hối hận”,… Không những thế, chuyện tình của Hari Won và Trấn Thành cũng thu hút đông đảo sự chú ý từ phía người hâm mộ. Chính vì sức hút mạnh mẽ này, truyền thông xứ Hàn cũng để mắt và dành rất nhiều sự quan tâm tới Hari Won. Điển hình là việc nữ ca sĩ vừa được đài truyền hình KBS làm phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp.

Có ai như Hari Won: Liên tục bị nhầm lẫn trên báo chí xứ Hàn! - Ảnh 2.
Có ai như Hari Won: Liên tục bị nhầm lẫn trên báo chí xứ Hàn! - Ảnh 3.

Những hình ảnh của Hari Won trong phim tài liệu trên KBS.

Sau khi chương trình trên đài KBS được phát sóng, rất nhiều báo Hàn đã đưa tin về Hari Won. Tuy nhiên, chưa kịp hết “nở mày nở mặt” trước thành công mới của thần tượng, một số người hâm mộ đã tinh ý nhận ra bài viết được đăng tải trên News 20 Busan lại có sự nhầm lẫn vô cùng đáng tiếc. Cụ thể, dù có tiêu đề “Ngôi sao hallyu Việt Nam Hari Won từng là thành viên nhóm Kiss hoạt động tại Hàn Quốc” nhưng nội dung toàn bộ bài viết nói về giọng ca “Anh cứ đi đi” nhưng ảnh minh hoạ lại là… Hoàng Thuỳ Linh.

Có ai như Hari Won: Liên tục bị nhầm lẫn trên báo chí xứ Hàn! - Ảnh 4.

Ảnh Hoàng Thuỳ Linh được dùng để minh hoạ cho bài viết về Hari Won.

Chưa dừng lại ở đây, trong bài viết mới nhất trên Koreaboo – trang tin uy tín của Hàn Quốc, Hari Won một lần nữa đành “ngậm ngùi” nhìn những thông tin “sai lệch” về bản thân xuất hiện trên báo chí chính quê hương mình. Dù cung cấp khá đầy đủ câu chuyện của cô từ những ngày đầu khởi nghiệp với vai trò thành viên nhóm nhạc xứ sở kim chi nhưng trong phần giới thiệu khoảng thời gian Hari Won tham gia “Cuộc đua kì thú”, Koreaboo đã viết 2016 thay vì 2013.

Có ai như Hari Won: Liên tục bị nhầm lẫn trên báo chí xứ Hàn! - Ảnh 5.

Koreaboo dành bài viết khá chi tiết về Hari Won.

Có ai như Hari Won: Liên tục bị nhầm lẫn trên báo chí xứ Hàn! - Ảnh 6.

Tuy nhiên ở phần nói về “Cuộc đua kì thú” – chương trình giúp Hari đến gần khán giả, Koreaboo lại viết nhầm thời gian thành năm 2016.

Trước Hari Won, cũng có rất nhiều sao Việt từng bị báo chí nước ngoài nhầm lẫn như Hồ Ngọc Hà, Angela Phương Trinh, Huyền My,… Tuy nhiên, liên tục bị nhầm tới 2 lần chỉ trong một thời gian ngắn trên truyền thông xứ Hàn – đất nước “cha sinh mẹ đẻ” thì có lẽ chỉ Hari Won mới “đen đủi” đến vậy.

Có ai như Hari Won: Liên tục bị nhầm lẫn trên báo chí xứ Hàn! - Ảnh 7.

Khoảng thời gian tham gia “The Face”, báo Thái dành một bài viết về đội của Hồ Ngọc Hà nhưng lại dùng ảnh của Phạm Hương.

Có ai như Hari Won: Liên tục bị nhầm lẫn trên báo chí xứ Hàn! - Ảnh 8.

Trong khi đó, trang web www.mthai.com – một trong những website thông tin giải trí khá lớn tại Thái Lan lại để tên Huyền My trong bài viết khen ngợi trang phục dân tộc của Phạm Hương khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Có ai như Hari Won: Liên tục bị nhầm lẫn trên báo chí xứ Hàn! - Ảnh 9.

Angela Phương Trinh bị chú thích nhầm là Dương Tử Quỳnh.

An An

Theo Tri Thức Trẻ