Chưa hiểu hết nhân vật ‘Cả một đời ân oán’, xem ngay sơ đồ dưới đây!

Cùng nhìn lại một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất quan hệ sơ đồ phức tạp của bộ phim drama nhất màn ảnh Việt hiện tại “Cả một đời ân oán”.

Cả một đời ân oán đang được khán giả truyền hình quan tâm tâm bởi những tình huống kịch tính, éo le. Phim được chuyển thể từ drama nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ là Cô dâu triệu đô, thế nên nội dung phim cũng liên tục tạo được sự cuốn hút sau 6 tập đã lên sóng.

Mặt khác, do số lượng vai diễn khá lớn nên khiến cho khán giả phần nào hoang mang vì không biết các nhân vật có quan hệ như thế nào với nhau. Một “cây gia đình” ngắn gọn dưới đây có thể sẽ khiến hình dung về bộ phim thêm rõ nét.

Những cái tên đáng kì vọng xuất hiện trong cây gia đình họ Vũ của “Cả một đời ân oán”. - Ảnh 1.

Sơ lược về nhân vật.

Đầu tiên phải kể đến cuộc tình sóng gió của chủ nhân gia tộc họ Vũ – ông Quang, cũng là người mang tới một phần rắc rối. Vai diễn này được NSƯT Mạnh Cường đảm nhiệm.

Những cái tên đáng kì vọng xuất hiện trong cây gia đình họ Vũ của “Cả một đời ân oán”. - Ảnh 2.

Sự xuất hiện đột ngột của người vợ cũ (nhân vật Mai) khiến gia đình bị cuốn vào những câu chuyện nhạy cảm.

Những cái tên đáng kì vọng xuất hiện trong cây gia đình họ Vũ của “Cả một đời ân oán”. - Ảnh 3.

Tình tay ba Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh Trường là mối tình rắc rối được coi là nút thắt chính của toàn bộ phim. Nếu như trong “Cầu vồng tình yêu”, cặp diễn viên song Hồng đã đem tới cho khán giả những cung bậc hạnh phúc không thể nào quên, thì không biết đến “Cả một đời ân oán”, Hồng Diễm (vai Dung) sẽ xử lý thế nào khi người yêu cũ (Hồng Đăng) trở thành em rể của mình.

Những cái tên đáng kì vọng xuất hiện trong cây gia đình họ Vũ của “Cả một đời ân oán”. - Ảnh 4.

Còn diễn viên Mạnh Trường (vai Đăng), đây có vẻ là một bất ngờ lớn cho khán giả, vì trước giờ anh luôn lựa chọn những vai diễn có nét tính cách nhã nhặn, hiền hòa. Còn ở bộ phim mới của 2 đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa và NSƯT Trọng Trinh, Mạnh Trường được thể hiện cảm xúc bằng hành động nhiều hơn. Thay vì phải nín nhịn như trong “Zippo, mù tạt và em”, Mạnh Trường đã thẳng tay đấm Hồng Đăng (vai Phong – con riêng của ông Quang) vì dám thân mật với “bảo bối” đời mình.

Những cái tên đáng kì vọng xuất hiện trong cây gia đình họ Vũ của “Cả một đời ân oán”. - Ảnh 5.

Diễn viên Thanh Sơn vào vai em trai ruột của Mạnh Trường có tên Khôi. Phải nói đây là nhân vật vất vả nhất phim cho tới thời điểm này vì thoại thì ít mà ăn đòn thì nhiều.

Những cái tên đáng kì vọng xuất hiện trong cây gia đình họ Vũ của “Cả một đời ân oán”. - Ảnh 6.

Diễn viên Lan Phương sẽ vào vai Diệu – cô con dâu độc ác của nhà họ Vũ. Qua những gì được công bố, khán giả mới chỉ biết đây là một cô gái tuy chịu nhiều đau khổ vì tình yêu, nhưng chắc chắn là người không ít mưu kế vì ngay từ khi chưa có được Phong (Hồng Đăng), cô đã thể hiện rất rõ nét điều này.

Những cái tên đáng kì vọng xuất hiện trong cây gia đình họ Vũ của “Cả một đời ân oán”. - Ảnh 7.

Ngoài ra còn có những nhân vật khác xuất hiện với mục đích khơi lại sư vui vẻ giữa không khí căng thẳng của bộ phim. Và một trong số đó đã được hé lộ, chính là nghệ sĩ Minh Vượng với vai diễn bà Hên ô sin của nhà bà Mai.

Những cái tên đáng kì vọng xuất hiện trong cây gia đình họ Vũ của “Cả một đời ân oán”. - Ảnh 8.

Bộ phim được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3 mỗi tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Bảo Anh

Theo Tri Thức Trẻ