MC ngoại quốc trên VTV gây chú ý vì quá điển trai

Ngoại hình nổi bật giúp Daniel Shulyndin trở thành tâm điểm tìm kiếm trên mạng xã hội. Anh nhận được nhiều lời khen ngợi điển trai, thư sinh.

Ngay trong những ngày đầu năm mới, hội chị em trên một diễn đàn dành cho hot boy nước ngoài đã “sôi sục” bởi hình ảnh MC ngoại quốc. Xuất hiện trên bản tin tiếng Nga của VTV4, anh chàng gây ấn tượng với vẻ ngoài thư sinh, điển trai, cùng phong thái điềm đạm.

Loạt ảnh chụp lại màn hình nhanh chóng được lan truyền, thu hút hơn 15.000 like (thích) và nhiều bình luận khen ngợi.

MC điển trai dẫn dắt bản tin trên VTV4 số phát sóng ngày 30/12/2017. Ảnh cắt từ clip.

Danh tính của chàng trai này sớm được tìm thấy. Đó là Daniel Shulyndin, 24 tuổi, hiện làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam.

Daniel học trường Phổ thông trung học trực thuộc Đại sứ quán Nga tại Việt Nam.

Trên mạng xã hội, Daniel là người khá kín tiếng. Tuy nhiên, những thông tin ít ỏi về anh chàng đẹp trai này cũng đủ khiến các cô gái “phát cuồng” và chăm chỉ xem bản tin thời sự mỗi ngày.

Trước đó, một thanh niên khác cũng khiến dân mạng “đứng ngồi không yên” khi xuất hiện 3 giây trên chương trình thời sự VTV1.

Sở hữu ngoại hình sáng, gọn gàng và có nét lạnh lùng, anh chàng nhanh chóng được truy lùng trên mạng xã hội.

MC ngoai quoc tren VTV gay chu y vi qua dien trai hinh anh 5
“Trai đẹp” thời sự gây chú ý trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip.

Nam chính trong hình là Emeric. Mới đây, nhiều người phát hiện ra “boy thời sự” đi tham quan Văn Miếu, Hà Nội. Anh sẵn sàng tạo dáng khi có người đề nghị chụp ảnh.

Emeric cũng nói được tiếng Việt. Clip ghi lại khoảnh khắc chàng trai nói: “Xin chào Việt Nam, xin chào Ninh Bình” khiến nhiều người thích thú.

Kim Cương

Theo Zing