10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Mỹ Tâm được một bà cụ nựng má trong chuyến từ thiện.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook

Kỳ Duyên và Ngọc Hân tranh thủ ăn lót dạ giữa giờ giải lao khi quay chương trình Tết. “Nhem nhem. Hai chị em tui ăn từ trong bếp ăn ra”, Ngọc Hân viết.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Khoảnh khắc dễ thương của Mỹ Tâm khi được một bà cụ nựng má trong chuyến từ thiện mới đây. Ảnh: Đặng Tú

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2

Phan Như Thảo ăn mặc giản dị, hồn nhiên chơi đùa cùng các em nhỏ ở chùa Long Khánh, Bình Dương trong chuyến đi làm từ thiện: “Có gì trong hơn đôi mắt của trẻ thơ.  Thích thì cười buồn thì khóc Thật hạnh phúc”.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-3

Hà Hồ chia sẻ: “Tối qua vừa xong liveshow The Remix lại chạy vội có mặt cùng ekip để trao quà Tết cho một số hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM, cảm thấy ấm lòng. Dịp Tết 2016 này đã chuẩn bị hẳn 100 phần quà Tết để dành tặng cho những hoàn cảnh kém may mắn tại khu vực TP HCM & Long An, phần nào giúp mọi người có thể đón Tết thật trọn vẹn và ấm áp hơn”.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-4

Tóc Tiên dịu dàng khác lạ với mái tóc dài mới nối.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Phạm Hương lặng lẽ hôn tay một bà cụ trong viện dưỡng lão. Trong những ngày cuối năm, cô bận rộn với công việc từ thiện.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6

Tuấn Hưng đăng ảnh vợ con cùng gia đình chuẩn bị ra Hà Nội ăn Tết: “Về quê ăn Tết. May quá xong show cuối thì hết sức là vừa. Năm nay Tết vui hơn năm ngoái là cái chắc. Kể cả bây giờ máy bay đang delay”.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7

Trang Trần tạo dáng “bá đạo” sau khi thả cá ngày 23 tháng Chạp, tiễn ông Công ông Táo về trời: “Con tiễn ông về trời ạ! Thả cá đừng hả nilon nha cả nhà! Con cám ơn gia đình nhà Táo đã cho con buôn may bán đắt ạ!”.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

“Tôi gặp cảnh tượng này trên đường đi về nhà. Giữa tiết trời giá rét, cậu bé không chê mẹ nghèo khó! Cậu làm việc cùng mẹ. Cậu bé và mẹ của mình đẩy chiếc xe rác khá xa. Tôi phóng xe máy lên cách đó 50m và lén lút rút chiếc máy ảnh ra… Và lén lút chụp vội 1-2 tấm. Mắt hơi cay cay khi nhìn thấy rất nhiều xe rác ở bến tập kết rác. Cậu và mẹ lại tranh thủ phân loại những vỏ chai và vỏ lon để bán. Yên Mỹ – Hưng Yên”, một bạn chia sẻ. Ảnh: Đỗ Xuân Bút

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9

Hai năm nay, một nhóm bạn trẻ ở Hà Nội đã thực hiện chiến dịch kêu gọi người dân “Thả cá, đừng thả túi nilon”, “Ông Táo ghét túi nylon”… vào ngày ông Công, ông Táo 23 tháng Chạp. Các bạn đã túc trực dọc sông hồ và các địa điểm người ta thường thả cá để xin túi nilon và rác thải. Hoạt động được rất nhiều người ủng hộ.

SuZi

Theo Ngôi Sao