Vũ Hà: ‘Mỹ Lệ từng chê Đàm Vĩnh Hưng hát dở’

Liên quan đến hiềm khích năm xưa giữa Mỹ Lệ và Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, người bạn tri kỷ của Mr Đàm tiết lộ, mọi chuyện xuất phát từ chuyện nữ ca sĩ gốc Huế chê Đàm Vĩnh Hưng hát dở.

Mỹ Lệ và Đàm Vĩnh Hưng từng có hiềm khích

Cách đây vài ngày, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ từng bị ca sĩ Mỹ Lệ “chơi xấu”. Theo lời kể của Mr Đàm, ca sĩ Mỹ Lệ trước mặt thì luôn khen anh nhưng sau lưng lại chê bai với người khác. Khi biết chuyện, nam ca sĩ đã “nổi điên” vì trước nay anh đối xử với cô không hề tệ. Tuy nhiên, khi gửi tin nhắn cho mọi người, anh lại khiến Mỹ Linh, Vũ Hà hiểu lầm.

Có dịp gặp Vũ Hà tại buổi ra mắt phim ca nhạc của ca sĩ Chu Bin, học trò của anh, nam ca sĩ đã kể tường tận hơn về chuyện này. Vũ Hà cho biết chuyện hiềm khích giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Lệ xảy ra vào khoảng năm 2003 – 2004. “Khi đó, Mỹ Lệ chê Đàm Vĩnh Hưng hát dở. Hưng nghe xong tức lắm, nhắn tin cho mọi người. Bản thân tôi cũng từng hiểu lầm Mr Đàm vì tưởng rằng tin nhắn ám chỉ mình”, Vũ Hà kể.

Vũ Hà: 'Mỹ Lệ từng chê Đàm Vĩnh Hưng hát dở' - ảnh 1Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã gắn bó với nhau gần 20 năm

Nam ca sĩ cũng thẳng thắn cho biết: “Tính tôi giống tính Hưng. Hưng từ mặt ai là tôi cũng từ mặt người đó”. Ngoài chuyện hiểu lầm liên quan đến Mỹ Lệ, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng cũng từng có thời gian giận nhau đến mức không nhìn mặt. Đến khi chịu hết nổi, gặp nhau “ba mặt một lời” thì cả hai mới phát hiện ra đó chỉ là hiểu lầm do có người “đâm chọt”.

“Chuyện này bắt nguồn từ việc tôi nghe một người kể lại rằng Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố chỉ hát song ca với Vũ Hà trên sân khấu, còn thu âm và quay hình thì không. Sau này khi gặp lại, tôi hỏi Hưng có nói không thì Hưng bảo không có nói. Hai đứa mới phát hiện thì ra có người đâm chọt”, nam ca sĩ cho biết.

Tính đến nay, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã thân thiết với nhau gần 20 năm. Tình bạn của cả hai khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Vũ Hà cho rằng sở dĩ duy trì được tình bạn này vì cả hai chơi với nhau rất an toàn và không phải lo sợ điều gì. Khi được hỏi về việc xuất phát trước nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại nổi tiếng hơn, Vũ Hà vui vẻ cho biết: “Chính vì tôi không ghen tị nên Hưng mới quý và thương tôi tới giờ. Nếu ngôi vị “ông hoàng nhạc Việt” mà Hưng không chiếm thì người khác cũng chiếm. Phải là bạn mình để sau này còn nhờ cậy chứ (Cười)”.

Ngoài tình bạn với Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà cũng tiết lộ anh còn có người em khá thân thiết là ca sĩ Chu Bin, người mà nam ca sĩ đã dìu dắt, hỗ trợ từ những ngày đầu bước chân vào nghề cách đây 12 năm. Trong buổi ra mắt phim ca nhạc Nhiệm vụ thiên ân 1, Chu Bin cũng tiết lộ anh vốn xuất thân là vận động viên taekwondo nhưng nhờ sự động viên của Vũ Hà nên đã đến với ca hát và gắn bó đến hôm nay.

Thiên Hương
Ảnh: T.L

Theo Thanh Niên