Mỹ Tâm trách Hiền Thục không mời ăn sinh nhật

‘Họa mi tóc nâu’ nói chuyện kiểu hờn dỗi cô bạn thân trong đoạn video mừng tuổi mới của bạn.

Hiền Thục vừa chia sẻ đoạn video trên trang cá nhân và viết: “Lời chúc sinh nhật từ bạn thân Mỹ Tâm. Love”. Trong đoạn video, Mỹ Tâm trò chuyện rất tự nhiên, thoải mái. Cô nói, ngày xưa học chung với Hiền Thục nên vẫn nhớ sinh nhật bạn là 13/5/1981. Mỹ Tâm hẹn gặp Hiền Thục đi ăn uống trong một ngày gần đây, còn úp mở là Hiền Thục đã biết đó là ngày nào rồi, khiến fan nghi ngờ có liên quan đến “sự kiện 23/5” ồn ào mấy ngày qua. Cuối video, Mỹ Tâm “trách nhẹ”, không thấy Hiền Thục mời cô đi ăn sinh nhật.

my-tam-trach-hien-thuc-khong-moi-an-sinh-nhat

Mỹ Tâm và Hiền Thục.

Mỹ Tâm và Hiền Thục từng là sinh viên khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP HCM. Sau khi tốt nghiệp, cả hai đều trở thành những ca sĩ được yêu thích nhất trong làng nhạc trẻ Việt Nam. Cách đây 3 năm, khi nói về mối quan hệ đặc biệt với Mỹ Tâm, Hiền Thục rất xúc động. Hai người thân thiết đến mức khi nhắc về Mỹ Tâm, Hiền Thục vẫn gọi là “nó”. Trong mắt Hiền Thục, Mỹ Tâm là người bạn cực kỳ tốt và đáng tin tưởng. Khi có bí mật gì cần giữ kín, Hiền Thục chỉ có thể chia sẻ với Mỹ Tâm. “Lần tôi đau buồn nhất, Mỹ Tâm đã ôm chặt tôi để an ủi. Tôi nghĩ, mình chỉ cần một người bạn như vậy thôi”.

Kể từ khi thành danh, cả Hiền Thục lẫn Mỹ Tâm đều rất ít khi nhắc đến người kia vì ngại dư luận hiểu lầm họ có “ý đồ PR”. Sau này, cả hai cũng quá bận rộn nên ít liên lạc với nhau. Hiền Thục phải chăm sóc nhà cửa, con cái, còn “Tâm nó là ca sĩ hàng đầu nên càng bận”. Tuy nhiên, Hiền Thục biết, giữa họ vẫn có một mối liên hệ vô hình nào đó mà không cần ai phải nói ra.

Năm 2014, khi được mời thực hiện liveshow Dấu ấn, Hiền Thục nghĩ ngay đến Mỹ Tâm vì nữ ca sĩ này để lại một dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời cô. Khi Hiền Thục ngỏ lời mời, Mỹ Tâm vui vẻ nhận lời không chút do dự. Họ đã hòa giọng trong ca khúc Tóc nâu môi trầm – một sáng tác của Quốc Bảo. Đây là bài hát mà cả Hiền Thục lẫn Mỹ Tâm cùng hát trong giai đoạn đầu những năm 2000, khi họ đều được đánh giá là những ca sĩ có triển vọng trở thành ngôi sao.

Ngô Trác

Theo Ngôi Sao