Mỹ Tâm phấn khích trước cô gái cover hit Ưng Hoàng Phúc, Cẩm Ly

Với phong cách âm nhạc hip hop và khả năng đọc rap, thí sinh Trish Lương biến ca khúc “Chồng xa” và “Người ta nói” trở nên hoàn toàn mới mẻ.

Trong tập cuối của Phiên bản hoàn hảo được phát sóng tối 14/6, thần tượng một thời của khán giả thế hệ 8x, 9x, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc xuất hiện với tư cách khách mời bên cạnh hai giám khảo chính Mỹ Tâm và Nguyễn Quang Dũng.

Như thường lệ trong vòng Toả sáng, ca sĩ khách mời sẽ chọn ca khúc bất kỳ của mình và yêu cầu hai thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng Thể hiện trước đó sẽ cover theo phong cách riêng. Lần này, Ưng Hoàng Phúc quyết định chọn bản hit Người ta nói từng “gây bão” một thời.

Trish Lương liên tục đốt nóng sân khấu với những tiết mục đầy máu lửa.

Thí sinh Trish Lương mang đến một bản phối sôi động, “máu lửa” khác hẳn so với bản gốc. Cô nàng tomboy phát huy thế mạnh đọc rap khiến ban giám khảo vô cùng thích thú. Ở cuối tiết mục, Trish Lương còn mashup thêm một đoạn ca khúc Timber của Ke$ha. Đánh giá về tiết mục, Ưng Hoàng Phúc thích sự sôi động, hiện đại mà cô nàng thể hiện.

Cuối cùng sau khi cân nhắc với phần thể hiện của nhóm Army còn vài hạn chế, ban giám khảo thống nhất trao cho Trish Lương giải thưởng chung cuộc trị giá 50 triệu đồng.

Chiến thắng này được khán giả đánh giá hoàn toàn xứng đáng bởi trước đó, cô còn mạnh dạn cover ca khúc mang âm hưởng dân ca Chồng xa của Cẩm Ly theo phong cách hip hop cùng những đoạn đọc rap mạnh mẽ. Những động tác vũ đạo sôi động của thí sinh còn khiến đạo diễn Quang Dũng thích thú lắc lư.

My Tam phan khich truoc co gai cover hit Ung Hoang Phuc, Cam Ly hinh anh 2
Mỹ Tâm và Ưng Hoàng Phúc thích thú thưởng thức các màn trình diễn của cô nàng tom boy.

Trish Lương từng là thí sinh trong một cuộc thi âm nhạc mà Mỹ Tâm và Quang Dũng là ban giám khảo. Sau khi nhận ra người quen, đạo diễn Dạ cổ hoài lang đánh giá cao sự thông minh của Trish Lương khi chọn được dòng nhạc phù hợp với giọng hát, cũng như tính cách riêng.

Bên cạnh đó, anh góp ý cho nữ thí sinh nên thể hiện phần rap nhiều hơn trong bản cover. Đối với nam ca sĩ Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, anh cảm thấy thích chất giọng dễ thương khi hát dân ca của cô nàng.

Bên cạnh đó, nhóm Army về nhì cũng nhận được giải thưởng 10 triệu đồng.

Phương Giang

Theo Zing