Sơn Tùng M-TP đã hé lộ giai điệu ca khúc mới trên sóng livestream mà không ai biết?

Người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đang “lục tung” lại đoạn livestream mới nhất của anh chàng.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng đã được một phen rần rần khi anh chàng xuất hiện trên livestream Instagram sau khoảng thời gian khá im ắng. Bên cạnh những chia sẻ về cuộc sống thời gian vừa qua, Sơn Tùng M-TP còn khiến fan “sốt ruột” khi anh chàng bất ngờ hát hò, nhún nhảy trong buổi livestream này.

Cũng chính vì điều này mà Sơn Tùng M-TP đã vô tình “biến” các fan của mình thành “câu lạc bộ thám tử”. Tất cả đều đồng lòng cho rằng giai điệu vu vơ mà Sơn Tùng M-TP hát trong lúc livestream khả năng cao chính là melody cho ca khúc mới. Bởi vì so với những ca khúc từng được Sơn Tùng ra mắt, phần giai điệu này nghe khá lạ tai nhưng vẫn mang chút gì đó đặc trưng trong âm nhạc của nam ca sĩ.

Sơn Tùng M-TP đã hé lộ giai điệu ca khúc mới trên sóng livestream mà không ai biết? ảnh 0

Sơn Tùng ngẫu hứng hát trong lúc livestream.

Tuy nhiên, suy cho cùng thì đây mới chỉ là phỏng đoán một phía từ người hâm mộ, chứ nam ca sĩ cũng chưa đả động gì. Thật ra thì có thể thấu hiểu cho fandom của Sơn Tùng M-TP bởi vì đã quá lâu kể từ Hãy trao cho anh, nam ca sĩ gần như mất hút trong cuộc đua âm nhạc ngoài kia.

Mặc dù trước đó, nam ca sĩ từng tổ chức họp báo để công bố đường lối chiến lược năm 2020, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại list kế hoạch đó vẫn chưa thấy có dấu hiệu được thực hiện.

Sơn Tùng M-TP đã hé lộ giai điệu ca khúc mới trên sóng livestream mà không ai biết? ảnh 1

Dẫu sao thì trong thời gian vừa qua, Sơn Tùng M-TP thỉnh thoảng cũng nhá một vài bức ảnh trong phòng thu. Dù biết việc ca sĩ vào phòng thu cũng không có gì là lạ, thế nhưng với Sơn Tùng M-TP lại là một trường hợp được quan tâm đặc biệt tại Vpop. Thế nên hy vọng trong một ngày gần nhất, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức tái xuất để làm thỏa lòng biết bao con tim đang héo mòn vì chờ đợi.

Theo Saostar