Sau ồn ào tình cảm với Thảo Trang, Khôi Trần lấn sân ca hát

Diễn viên phim “Một văn phòng luật sư” cho biết anh sẽ thử sức với ca hát bằng single “Để cho em khóc” và một album vào cuối năm 2017.

Là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ nhưng Khôi Trần cho biết ca hát vẫn là đam mê lớn của anh. Sau nhiều lần cover các ca khúc trữ tình trên trang cá nhân, nhận được phản hồi tích cực từ bạn bè, khán giả, anh quyết định ra mắt sản phẩm mới.

Để cho em khóc vốn là ca khúc trong phim Vali tình yêu. Tình cờ nghe ca khúc này khi diễn viên Hoàng Mập live stream, Khôi Trần bị cuốn hút vào giai điệu và ca từ của ca khúc. Khi được đàn anh đồng ý, nam diễn viên lập tức tiến hành thu âm ca khúc.

Khôi Trần là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ. Ảnh: NVCC.

Trong quá trình thu âm, cái khó mà Khôi Trần vướng phải là tác giả viết cho giọng nữ – phiên bản đầu tiên do Vy Oanh thể hiện. Ca khúc nói lên nỗi đau trong tình yêu qua lời tâm sự của một người con gái.

Theo nam diễn viên, khi bài hát được thể hiện qua một giọng ca nam, không thể đổi đại từ nhân xưng. Điều này sẽ khiến bài hát mất đi cái ý tưởng ban đầu. Cuối cùng anh quyết định sẽ hát và thể hiện ca khúc theo cách của mình mà vẫn giữ được ý tưởng ban đầu. Anh thể hiện sự dằn xé, ân hận của chàng trai trước những nỗi đau mà mình vô tình gây ra cho người con gái.

Nam diễn viên cho biết cuối năm 2017, anh dự định thực hiện album nhạc trữ tình. Theo anh, không có quy định về tuổi khi theo đuổi đam mê nên nam diễn viên không lo lắng khi bị nhận xét quá tuổi để chuyển hướng ca hát.

Sau on ao tinh cam voi Thao Trang, Khoi Tran lan san ca hat hinh anh 2
Khôi Trần từng vướng nghi án tình cảm với vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình. Ảnh: NVCC.  

Khôi Trần tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang và có thời gian đứng trên bục giảng. Vì đam mê diễn xuất, anh quyết định từ bỏ công việc “gõ đầu trẻ” để vào Sài Gòn lập nghiệp. Anh từng tham gia các phim như Gai hồng, Con gái vị thẩm phán, Gió về Cù Lao, Socola hay hoa hồng, Cây búa màu ánh bạc, Ly hôn, Kẻ thù phụ nữ, Cho em gần anh thêm chút nữa….

Bích Hằng

Theo Zing