Rocker Nguyễn lên tiếng về nghi vấn luôn né tránh Angela Phương Trinh

Cặp đôi hiếm khi xuất hiện cùng lúc tại sự kiện, nếu có cũng không chạm mặt.

Bộ phim ca nhạc học đường Glee phiên bản Việt đang gây chú ý với khán giả. Trong đó, cặp đôi Đăng Phương – Hạ Quyên do Rocker Nguyễn và Angela Phương Trinh thủ vai được nhiều người yêu thích và hy vọng sẽ có chuyện “phim giả tình thật”. Tuy nhiên, thực tế Rocker và Angela Phương Trinh lại rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau, ngoại trừ buổi họp báo và ra mắt phim Glee.

Rocker Nguyễn đứng cạnh Cindy V (váy vàng) ở sự kiện.

Trong một số sự kiện mà cả hai cùng góp mặt, họ không sóng đôi dù hai vai diễn trong phim đang thu hút người xem. Mới đây, khi đi thử trang phục cho buổi khai trương một nhãn hàng thời trang, Rocker và Angela cũng kẻ trước người sau đến showroom. Trong sự kiện khai trương, cặp đôi cũng không chạm mặt dù không gian không hề lớn. Phía nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm, trong những lần quảng bá phim, chỉ có một trong hai người đến dự. Không ít khán giả đặt nghi vấn hai diễn viên chính của phim không thích nhau.

Khi được hỏi có phải đang né tránh Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn phủ nhận. Anh cho biết, cả hai rất khó sắp xếp thời gian để đi sự kiện cùng, bởi mỗi người có lịch làm việc khác nhau. Còn ở hậu trường, anh và nữ diễn viên vẫn vui vẻ bình thường.

rocker-nguyen-len-tieng-ve-nghi-van-luon-ne-tranh-angela-phuong-trinh-1

Angela Phương Trinh và Rocker Nguyễn hiếm chạm mặt ở sự kiện.

Trong phim, Rocker từng có màn khoá môi Angela Phương Trinh ở những tập đầu. Mới đây, trong tập 5 phát sóng tuần trước, anh lại có nụ hôn với Cindy V. Khán giả nhận xét, cảnh hôn Cindy V được Rocker diễn với tâm lý thoải mái hơn. Chàng diễn viên cũng thừa nhận, anh thân với Cindy V nhất trong đoàn phim.

Trong khi đó, Angela Phương Trinh cũng thể hiện người thân với cô hơn cả là Hữu Vi. Trên mạng xã hội, cả hai hay bình luận qua lại một cách vui vẻ và còn chụp chung bộ ảnh thời trang.

Angela Phương Trinh và Rocker Nguyễn hôn nhau trong phim
Cảnh thân mật của Angela Phương Trinh và Hữu Vi

Theo Ngôi Sao