Quý Bình ngượng khi bị Nhan Phúc Vinh… vỗ mông

Quý Bình, Thúy Ngân, Nhan Phúc Vinh xuất hiện trong Kỳ tài thách đấu tập 10 cùng “biệt đội” nghệ sĩ gồm Chí Tài, Hồng Đào, Trường Giang và MC Trấn Thành.

Kỳ Tài Thách Đấu tập 10 được lên sóng tối qua (20/11) đã đem đến cho khán giả những tràng cười thả ga cùng ba khách mời: Quý Bình, Thúy Ngân, Nhan Phúc Vinh.

Biệt đội Wow Wow Wow gồm Chí Tài, Hồng Đào, Trường Giang cùng MC Trấn Thành cũng tạo nhiều tình huống khiến người xem thót tim. Đồng thời, những vấn đề nóng hổi của xã hội cũng được các nghệ sĩ gửi gắm trong tập này.

quy binh nguong khi bi nhan phuc vinh... vo mong - 1

Ở một tiểu phẩm trong chương trình, hai khách mời Quý Bình và Nhan Phúc Vinh được thử tài ứng biến cùng các nghệ sĩ đội nhà.

quy binh nguong khi bi nhan phuc vinh... vo mong - 2

Vào vai 3 đứa trẻ mồ côi, Trường Giang, Quý Bình và Nhan Phúc Vinh cùng chung sống trong một mái nhà do chú Tư Chí Tài cưu mang. Cuộc sống khó khăn, thiếu sự chăm sóc của cha mẹ, ba đứa trẻ mồ côi yêu thương, nương tựa nhau mà sống.

quy binh nguong khi bi nhan phuc vinh... vo mong - 3

Riêng Nhan Phúc Vinh có thói ích kỉ, ham ăn, ăn hết phần của anh em trong nhà nên bị Trường Giang chửi là sống thất đức. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Trường Giang cũng thổ lộ ước mơ được ở nhà của Lý Nhã Kỳ để có cơ hội đổi đời.

quy binh nguong khi bi nhan phuc vinh... vo mong - 4

Khi 3 đứa trẻ cùng nhau thử đóng kịch, Trường Giang vào vai chồng nghiêm khắc của… Quý Bình, còn Nhan Phúc Vinh là con.

quy binh nguong khi bi nhan phuc vinh... vo mong - 5

“Bà vợ” Quý Bình vốn điệu đà, Trường Giang “tố” vợ đi ăn đám giỗ cũng mặc điệu, đi tung tăng và bắt Quý Bình phải diễn tả lại.

quy binh nguong khi bi nhan phuc vinh... vo mong - 6

Khi Quý Bình đang bước đi điệu đà thì bị Nhan Phúc Vinh vỗ mông và nói với Trường Giang: “Trai làng trêu đó tía!” Sự hóm hỉnh của Nhan Phúc Vinh không khỏi khiến mọi người bật cười, còn Quý Bình thì bất ngờ và ngượng ngùng.

quy binh nguong khi bi nhan phuc vinh... vo mong - 7

Trong một tiểu phẩm khách, nghệ sĩ Hồng Đào vào vai một người phụ nữ hạnh phúc, được ông xã Trấn Thành chiều chuộng hết mực. Trấn Thành còn vô cùng lãng mạn khi hát bài hát “Sau tất cả” để tặng bà xã mình.

quy binh nguong khi bi nhan phuc vinh... vo mong - 8

Không may thay, chuyện đau thương bất ngờ ập đến khi oan hồn vất vưởng Chí Tài nhập hồn vào thân xác Trấn Thành. Tiểu phẩm trở nên kịch tính và đưa khán giả đến với thế giới ma mị của âm phủ.

quy binh nguong khi bi nhan phuc vinh... vo mong - 9

Trường Giang vào vai phán quan, điều tra lại quá khứ của Hồng Đào và Chí Tài khi Chí Tài “tố” Hồng Đào không tự tử cùng mình mà bỏ đi lấy người khác, trong khi Hồng Đào khai rằng đã bị Chí Tài ức hiếp và phải bỏ đi biệt xứ.

quy binh nguong khi bi nhan phuc vinh... vo mong - 10

Sau khi ân hận về những gì mình gây ra, oan hồn Chí Tài trong thân xác Trấn Thành khóc lóc, quỳ lạy, khẩn cầu sự tha thứ từ Hồng Đào trước khi mình đi đầu thai.

quy binh nguong khi bi nhan phuc vinh... vo mong - 11

Tiểu phẩm khép lại bởi lòng vị tha từ nữ nghệ sĩ Hồng Đào, nam nghệ sĩ Trấn Thành hoàn hồn tỉnh lại tự nhận mình là chó phốc và tuyên bố: “Vợ là cha là mẹ mà!”

quy binh nguong khi bi nhan phuc vinh... vo mong - 12

Kỳ Tài Thách Đấu tập 10 còn mang đến phần trình diễn talent sôi động với màn biểu diễn cheerleading của nhóm BST. Những pha xoay người trên không gây thót tim cho quý khán giả.

quy binh nguong khi bi nhan phuc vinh... vo mong - 13

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng không bỏ qua cơ hội phô diễn tài năng xoay người “điệu nghệ” của trong phần này.

 Anne – Ảnh: Lê Nhân

Theo Eva