Quý Bình lên tiếng tin đồn cầu hôn Tố My sau đám cưới Lê Phương

Vừa qua, nữ diễn viên Lê Phương đã chính thức lên xe hoa với bạn trai kém 7 tuổi, trong đám cưới của cô người ta thấy vắng bóng tình cũ Quý Bình. Có nhiều đồn đoán cho rằng lý do là bởi Quý Bình đang hẹn hò Tố My – Á quân Solo cùng Bolero 2015.

Có một khoảng thời gian, sau khi Lê Phương kết thúc cuộc hôn nhân ồn ào với Quách Ngọc Ngoan, những tin đồn chuyện nữ diễn viên nối lại tình xưa cùng bạn trai cũ Quý Bình xuất hiện dồn dập.

Tuy nhiên, sau đó Quý Bình khẳng định, cả hai chỉ có thể là tri âm tri kỉ, là tình nhân màn ảnh chứ ngoài đời thì không. Nam diễn viên, ca sĩ cũng khẳng định, nếu Lê Phương hay anh tìm được người mới thì cả hai đều vui mừng cho nhau.

Thậm chí, khi đã có tình mới, trên trang Facebook cá nhân, Lê Phương từng khiến nhiều người thích thú khi đăng tải loạt ảnh chụp cùng tình cũ Quý Bình và tình mới Trung Kiên.

Lê Phương từng chia sẻ ảnh chụp chung cùng Quý Bình và Trung Kiên.

Tuy nhiên, khi Lê Phương lên xe hoa với bạn trai kém 7 tuổi vừa qua, đám cưới của cô lại vắng bóng Quý Bình. Lí do là bởi Quý Bình bận đi quay phim và nhận show ca nhạc khá nhiều tỉnh từ trước.

Tuy nhiên, một số đồn đoán cho rằng lí do chính là nam diễn viên, ca sĩ đang hẹn hò “ngọc nữ Bolero” Tố My (Ngọc nữ bolero là nickname mà MC Trác Thúy Miêu đã đặt cho Tố My và sau khi cô giành ngôi vị Á quân “Solo cùng bolero” cô cũng được biết đến với biệt danh này nhiều hơn).

Thậm chí, gần đây rộ lên thông tin Quý Bình sẽ có một màn cầu hôn bất ngờ ngay trong sinh nhật của “ngọc nữ Bolero”. Trước đó, cả 2 từng nhiều lần biểu diễn chung, bị bắt gặp đi ăn riêng với nhau và thân thiết cả trên sân khấu lẫn đời thực.

Quý Bình và ngọc nữ Bolero Tố My vốn thân thiết cả trên sân khấu lẫn đời thực.

Quý Bình và “ngọc nữ Bolero” Tố My vốn thân thiết cả trên sân khấu lẫn đời thực.

Không những thế, trong đêm nhạc diễn ra vào đúng ngày sinh nhật của của “ngọc nữ Bolero” Tố My 16/08 tới đây, ngoài sự góp mặt của nhiều ca sĩ thân thiết với nữ ca sĩ thì Quý Bình cũng tham dự. Để chuẩn bị, Quý Bình và nhân vật chính đã dành nhiều thời gian tập luyện. Cả 2 có những hành động vô cùng thân mật với nhau.

Cả hai tình tứ tập luyện cùng nhau.

Cả hai tình tứ tập luyện cùng nhau.

Liên hệ trực tiếp với hai nhân vật chính, cả hai phủ nhận tin đồn cầu hôn và khẳng định đây chỉ là một tiết mục được dàn dựng công phu trong một ca khúc mà cả hai song ca. Quý Bình không nói gì thêm về tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp.

Sau chuyện tình với Lê Phương, Quý Bình dần trở nên kín tiếng hơn, chính điều này càng khiến chuyện tình cảm và đời tư của anh được công chúng và truyền thông quan tâm. Anh cũng từng bị đồn đoán về mối quan hệ với ca sĩ, diễn viên Minh Hằng trong thời gian đóng phim chung nhưng đã lên tiếng phủ nhận.

Quý Bình vốn khá kín tiếng trong đời sống tình cảm. Nhiều người mong anh sớm tìm được tình mới sau chuyện tình với Lê Phương.

Quý Bình vốn khá kín tiếng trong đời sống tình cảm. Nhiều người mong anh sớm tìm được tình mới sau chuyện tình với Lê Phương.

Chia sẻ về tin đồn tình cảm với Quý Bình, Tố My cho biết: “Là một nghệ sĩ, những tin đồn như vậy, tôi nghĩ không chỉ tôi mà bất cứ người của công chúng nào cũng sẽ phải đón nhận. Tuy nhiên, đâu có phải cứ 1 cái bắt tay, 1- 2 lần đi ăn chung mà bị đồn đoán thì kỳ lắm…”.

Về phía Tố My, cô muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm và không muốn trả lời gì hết trong thời gian này.

Về phía Tố My, cô muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm và không muốn trả lời gì hết trong thời gian này.

Giọng ca 9X cũng cho biết, ở thời điểm hiện tại cô vẫn muốn dành nhiều thời gian cho âm nhạc – đam mê lớn nhất trong cuộc đời cô. “Còn riêng chuyện tình cảm, thì xin được giữ bí mật và không muốn trả lời gì hết trong thời gian này. Nếu có gì cần chia sẻ hay công bố, Tố My sẵn sàng thông báo với mọi người”, cô nói.

Vào năm ngoái, Tố My cũng từng bị đồn đoán hẹn hò với danh ca hải ngoại Trường Vũ. Khi đó Trường Vũ khen nữ ca sĩ có giọng hát giống ca sĩ Như Quỳnh. Trước tin đồn hẹn hò đàn anh, Tố My khẳng định tất cả chỉ là đồn đoán.

Phương Nhung

Theo Dân Trí