Quý Bình có lời thỉnh cầu với mẹ ruột trong đêm nhạc riêng

Diễn viên phim “Bao giờ có yêu nhau” sẽ thực hiện đêm nhạc Bolero tại phòng trà và dành toàn bộ doanh thu làm từ thiện.

Sau khi đạt giải Quán quân chương trình Tình Bolero 2016, Quý Bình khá đắt show trong vai trò ca sĩ. Anh thường xuyên xuất hiện tại nhiều chương trình ca nhạc và sự kiện. Tuy nhiên Bolero và những chuyện tình là đêm nhạc đầu tiên của nam diễn viên ở TP.HCM.

Điều đặc biệt là toàn bộ tiền vé thu được của chương trình sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán. Quý Bình cho biết anh cảm thấy may mắn vì chỉ tập trung vào việc hát, việc tổ chức đã có sự hỗ trợ của nhiều bạn thân.

Quý Bình tổ chức đêm nhạc riêng vào ngày 6/1. Ảnh: NVCC.

Đêm nhạc Bolero và những chuyện tình có sự góp mặt của MC Trác Thúy Miêu – người bạn đồng hành với Quý Bình trong chương trình Solo cùng Bolero. Ngoài ra, còn có ca sĩ Hà Vân – X Factor, Tùng Anh – Solo Cùng Bolero xuất hiện trong đêm nhạc.

Quý Bình là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình và điện ảnh với những vai diễn hiền lành, chất phác. Dáng vẻ phong trần, giọng nói trầm ấm giúp anh được các đạo diễn “đo ni đóng giày” vào những vai chính diện.

Về tình yêu, Quý Bình từng có mối tình nhiều lần hợp tan với diễn viên Lê Phương. Hiện, Lê Phương đang hạnh phúc bên tình mới, còn Quý Bình vẫn đi về một mình.

Quy Binh co loi thinh cau voi me ruot trong dem nhac rieng hinh anh 2
MC Trác Thúy Miêu là người ảnh hưởng tới Quý Bình. Ảnh: NVCC.

Anh từng cho rằng nên giấu kín chuyện tình cảm để khán giả quan tâm đến tác phẩm nghệ thuật của mình. Gần đây, tiếp xúc với nhiều bạn bè mới, trong đó có MC Trác Thúy Miêu đã khiến anh thay đổi quan điểm.

Quý Bình tiết lộ sẽ trả lời thành thật những câu hỏi liên quan đến tình yêu trong Bolero và những chuyện tình vào ngày 6/1. Nam diễn viên và Trác Thúy Miêu sẽ có một lời thỉnh cầu bất ngờ với mẹ ruột của anh trong đêm nhạc.

Bích Hằng

Theo Zing