Phi Nhung phản bác ý kiến của danh ca Ý Lan

Trên ghế nóng vòng chung kết 5 của Solo cùng Bolero 2016 phát sóng tối 9/12, hai nữ ca sĩ có ý kiến trái chiều khi nhận xét các tiết mục của thí sinh.

Vòng chung kết 5 của Solo cùng Bolero 2016 với chủ đề Dạ khúc tương tư được phát sóng vào tối 9/12 là cuộc tranh tài của 8 thí sinh xuất sắc. Trên ghế nóng, 4 giám khảo gồm những giọng ca nổi tiếng như Phương Dung, Vũ Khanh, Ý Lan và Phi Nhung đã có những tranh luận trái chiều.

Nếu Vũ Khanh, Ý Lan nhận xét phần thi của thí sinh bằng giọng điệu nhẹ nhàng, khéo léo. Ngược lại, Phi Nhung rất thẳng thắn, thái độ quyết liệt. Giọng ca Trách ai vô tình thậm chí còn thể hiện rõ quan điểm không đồng tình với nhận xét của danh ca Ý Lan, Vũ Khanh.

9ban_giam_khao
Phi Nhung và hai danh ca Ý Lan, Vũ Khanh tranh luận sôi nổi trên ghế nóng. Ảnh: Khang.

Sự khác biệt ấy thể hiện rõ nhất trong phần thi của thí sinh Công Toại với ca khúc Áo em chưa mặc một lần. Nếu giám khảo Ý Lan khen Công Toại có cách ngâm thơ khác biệt, thể hiện xuất sắc bài hát. Ngay lập tức, giám khảo Phi Nhung phản bác: “Em không đồng tính với chị Ý Lan. Đã ngâm thơ thì phải ngọt ngào, không được bình bình như vậy”.

Phi Nhung dành tình cảm cho thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi – Quỳnh Như. Cô bé thể hiện ca khúc Đèn khuya với phong cách khá chững chạc. Nữ giám khảo đã gọi Quỳnh Như xuống bàn để tặng cho em bịch bánh bò và nhắn nhủ: “Mong em sẽ hát ngọt như bánh”.

Phi Nhung phan bac y kien cua danh ca Y Lan hinh anh 2
Thí sinh Quỳnh Như (14 tuổi) tiếp tục nằm trong top điểm cao. Ảnh: Khang.

Tập 7 của Solo cùng Bolero 2016 khép lại với kết quả 7 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong gồm Lê Trinh (40 điểm), Công Toại (39,75 điểm), Tùng Anh (38,75 điểm), Bửu Hòa (39,50 điểm), Quỳnh Như (39,25 điểm), Ngọc Hương và Thu Hồng (39 điểm).

Thí sinh Duy Khánh dù có giọng hát tốt nhưng do áp lực sân khấu đã thể hiện ca khúc Bạc trắng lửa hồng chưa ấn tượng. Vì thế, anh phải dừng chân tại cuộc thi.

Tập 8 của Solo cùng Bolero sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 17/12 trên kênh THVL1.

Bích Hằng

Theo Zing