Phan Hiển bị chê xấu và ăn mặc rẻ tiền

Kiện tướng dancesport đã chia sẻ câu chuyện có thật người khác nhận xét về mình, nhưng sau đó anh đã xóa khỏi Facebook cá nhân.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, ông xã của Khánh Thi là Phan Hiển đã đăng tải một câu chuyện khiến nhiều người ngạc nhiên. Anh kể lại việc mình bước vào quán cà phê nọ, ăn mặc rất tuềnh toàng khiến nhiều người không nhận ra. Những người đó còn nói chuyện với nhau: “Có phải Phan Hiển đứng trước mình không?”, “Phan Hiển gì mà xấu thế” rồi “Phan Hiển giàu lắm sao ăn mặc nghèo dữ vậy”.

Anh chia sẻ, nghe xong câu chuyện mà “giật cả mình”. Tính định quay lại nói cho mấy người đó: “Mình ăn mặc thế đấy thì sao. Bộ đồ trên người mình trị giá chưa đến 500.000 đồng đó thì sao… Nhưng suy nghĩ lại, đàn ông không thể nói thế với phụ nữ được”. Phan Hiển chốt lại: “Giá trị đồng tiền là nằm ở cách tiêu. Còn giá trị con người nằm ở cách sống và cách yêu nhé hai bạn”.

phan-hien-bi-che-xau-va-an-mac-re-tien

Phan Hiển kể lại câu chuyện trên Facebook, nhưng sau đó không lâu anh đã xóa đi.

Câu chuyện của Phan Hiển sau khi đăng nhận được rất nhiều bình luận khâm phục: “Yêu bạn lắm Phan Hiển ơi”, “Đàn ông phải thế chứ”. Nhiều lời khen tặng dành cho anh, Facebooker Dung Tran nói: “Anh đúng là người đàn ông đáng để Khánh Thi nương tựa. Mãi sống như vậy nhé Phan Hiển”.

Nhiều người chưa từng gặp gỡ Phan Hiển ngoài đời cũng dành tặng anh những lời “có cánh”. Facebooker Luna Bao Dang bình luận: “Giá trị của em chính là ở chỗ em nhận ra được đâu là giá trị thật giữa cuộc sống này. Rất quý cách sống và suy nghĩ của em dù chưa bao giờ gặp. Chúc hai vợ chồng em hạnh phúc”.

“Giàu hay nghèo mà biết quý trọng đồng tiền mồ hôi nước mắt mới thật sự quý giá! Chứ ra đường ngồi xe tiền tỷ chắc gì đã an nhàn, mà liệu có phải của mình hay không. Cảm ơn câu chuyện của anh đã thức tỉnh nhiều suy nghĩ ‘yêu nhau vì vật chất’ của những bạn trẻ bây giờ”.

An Nhiên

Theo Ngôi Sao