Nhật Tinh Anh tiết lộ bạn gái lâu năm đã có 2 con riêng

Nam ca sĩ giải thích lý do anh và Xuân Quỳnh yêu nhau 18 năm nhưng không màng tới chuyện kết hôn.

Nhật Tinh Anh từng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi chia sẻ mối tình sâu sắc dài gần 2 thập kỷ của anh và cô gái sinh năm 1983 tên Xuân Quỳnh. Yêu nhau và hòa hợp về mọi mặt nhưng trong nhiều năm, cặp đôi chưa từng có ý định kết hôn mà chỉ muốn “mãi là tình nhân”.

nhat-tinh-anh-tiet-lo-ban-gai-lau-nam-da-co-2-con-rieng

Nhật Tinh Anh và bạn gái lâu năm – Xuân Quỳnh.

Mới đây, khi tham gia một gameshow về gia đình, nghệ sĩ Hồng Đào đã trách Nhật Tinh Anh vô tình giam hãm tuổi xuân của bạn gái. Tuy nhiên, Xuân Quỳnh tỏ ra thoải mái, không trách móc bạn trai vì bản thân cô đồng tình với quan điểm chuyện cưới xin không quan trọng bằng việc khi ở bên nhau cả hai thấy tự do, hạnh phúc.

Nhật Tinh Anh chia sẻ, Xuân Quỳnh là mối tình đầu của anh. Trong 18 năm qua, cặp đôi nhiều lần hợp rồi tan. Có lúc họ đã yêu người khác nhưng cuối cùng vẫn quay về bên nhau. Thời gian xa cách với Nhật Tinh Anh khoảng 4 năm, Xuân Quỳnh đã lập gia đình và có hai con. Hôn nhân của cô không hạnh phúc. Sau ly hôn, chồng cũ của Xuân Quỳnh đưa 2 con ra nước ngoài sống. Nữ doanh nhân trở lại tình trạng độc thân và một thời gian sau, vì duyên nợ, cô và Nhật Tinh Anh quay lại với nhau.

Sau đổ vỡ gia đình, Xuân Quỳnh không muốn kết hôn lần nữa. Nhật Tinh Anh cũng trải qua những cuộc tình không suôn sẻ nên anh và bạn gái chung quan điểm nên duy trì cuộc sống tự do, không ràng buộc khi yêu nhau. Cả hai cảm thấy thoải mái, luôn mới mẻ trong mắt nhau nhờ yêu theo cách này. Nhật Tinh Anh và bạn gái luôn tôn trọng, động viên nhau phấn đấu phát triển sự nghiệp vững chắc.

Bạn gái doanh nhân chia sẻ về tình yêu với Nhật Tinh Anh

Mới đây, Nhật Tinh Anh bất ngờ đổi ý. Anh muốn làm đám cưới với Xuân Quỳnh nhưng không cần đăng ký kết hôn. Nam ca sĩ chưa lên kế hoạch cụ thể về ngày trọng đại mà chỉ dự định sẽ làm một buổi tiệc ở Mỹ, vào cuối năm sau. Dù cận kề tuổi 40 nhưng cựu thành viên nhóm 1088 cho biết anh chưa muốn làm cha vào lúc này vì “sợ trẻ con”. Hiện tại, Nhật Tinh Anh tập trung hết sức cho công việc, giữ tinh thần thoải mái và tận hưởng tình yêu, không vướng bận bất cứ điều gì. Gia đình Nhật Tinh Anh và Xuân Quỳnh đều ủng hộ, vun vén cho hạnh phúc của cặp đôi nhưng tôn trọng quyết định cuối cùng của họ.

Hương Giang

Theo Ngôi Sao