Mai Hồ, Tiến Đạt vắng mặt trong đám cưới của Trấn Thành – Hari

Cả hai đều nêu lý do chính đáng cho sự vắng mặt của mình trong hôn lễ “tình cũ”.

Đám cưới của Trấn Thành – Hari Won diễn ra vào tối 25/12 tại TP HCM. Ban đầu, đám cưới của cặp đôi dự định mời 300 khách, nhưng theo tìm hiểu của Ngoisao.net, con số khách mời có thể lên đến 500 người. Trong đó, có rất đông nghệ sĩ, nhưng lại vắng bóng một số bạn bè thân thiết với chú rể như danh hài Việt Hương, Trường Giang… do bận việc.

Nhiều khán giả cũng rất thắc mắc về sự vắng mặt của Mai Hồ lẫn Tiến Đạt, vốn là tình cũ của Trấn Thành và Hari. Bởi trước đó, Mai Hồ từng chia sẻ sẽ đến dự, còn Tiến Đạt cũng vẫn giữ mối quan hệ tốt với Hari.

mai-ho-tien-dat-vang-mat-trong-dam-cuoi-cua-tran-thanh-hari

Mai Hồ và Tiến Đạt.

Trên trang cá nhân, Mai Hồ nói, vì lý do tế nhị nên cô không muốn xuất hiện, sợ mọi người bàn tán. Theo cô, việc cô không xuất hiện sẽ tốt hơn cho cả ba người, miễn họ hiểu cho nhau. Mai Hồ gửi lời xin lỗi và chúc phúc đến người yêu cũ.

Chia sẻ này của Mai Hồ nhận được nhiều bình luận của khán giả, cả tích cực lẫn tiêu cực. Nữ diễn viên nói thêm: “Tôi chỉ nợ lời giải thích trước mọi người là chúng tôi không ghét nhau và thật lòng chúc phúc cho nhau tìm được hạnh phúc. Tôi không muốn đôi co với những người thiếu hiểu biết”.

Về phần Tiến Đạt, anh chia sẻ với báo giới rằng anh không thể có mặt vì hôm nay gia đình anh cũng tổ chức đám cưới cho em gái.

Diễm Trinh

Theo Ngôi Sao