Linh Chi đăng ảnh nhẫn đôi khẳng định tình cảm với Lâm Vinh Hải

Linh Chi tỏ vẻ hạnh phúc hào hứng khoe cặp nhẫn đôi do “bạn ý” tặng trên trang Instagram.

Mới đây, trên trang Instagram Linh Chi tỏ vẻ hạnh phúc khoe với mọi người cặp nhẫn đôi bằng vàng đẹp mắt và tinh xảo. Dòng trạng thái kèm theo bức ảnh vỏn vẹn hai chữ “Cảm ơn!”. Bên dưới phần bình luận, Linh Chi hào hứng khoe với bạn bè đây là món quà do “bạn ý” tặng. Ai nấy đều ngầm hiểu cặp nhẫn đôi kia chính là món quà đặc biệt của Lâm Vinh Hải dành tặng cho cô.

Thời gian gần đây, câu chuyện tình yêu của Lâm Vinh Hải và Linh Chi thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng nữ diễn viên tỏ ra chẳng mấy quan tâm. Mới đây nhất, Linh Chi tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái dài trên mạng xã hội với nội dung: “Những điều phải luôn ghi nhớ”.

Trên Instagram, Linh Chi tỏ vẻ hạnh phúc khoe với mọi người cặp nhẫn đôi tinh xảo được làm bằng vàng.

Mặc dư luận chỉ trích, Linh Chi đăng ảnh nhẫn đôi khẳng định tình cảm với Lâm Vinh Hải - Ảnh 2.

Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Phải luôn ghi nhớ: Không cạnh tranh với tất cả mọi người, không ghen tị với người khác, không than vãn và tự thương hại bản thân, không hành động như thể mọi việc đều tốt đẹp trong khi thực tế không phải như vậy. Kế tiếp không giữ mãi những hằn học, không đổ lỗi cho người khác về rắc rối của mình, không cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người, không kéo mình xuống vị trí ngang bằng với người khác và điều cuối cùng không lãng phí thời gian giải thích bản thân cho người khác…”

Hòa An

Theo Trí Thức Trẻ