Linh Chi đã chia tay Lâm Vinh Hải và có tình mới?

Chia sẻ mới nhất của Linh Chi khiến nhiều fan đặt nghi vấn cô đã chia tay Lâm Vinh Hải và có tình mới.

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, Linh Chi thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải hình ảnh tình tứ bên một người đàn ông giấu mặt. Kèm theo đó, cô viết: “Yêu xa, tuy xa mà gần, tuy gần mà xa… Vâng chính anh là người đàn ông luôn cho em cảm giác em là duy nhất không gì vướng bận, không gì nghĩ suy”. Chưa dừng lại ở đây, Linh Chi còn chia sẻ với hashtag #mylove (Tạm dịch: Tình yêu của em).

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ về chuyện “yêu xa” của Linh Chi nhanh chóng nhận được rất nhiều quan tâm từ phía cộng đồng mạng bởi hiện tại, Lâm Vinh Hải và cô đều đang sinh sống tại Sài Gòn. Chính vì thế, không ít fan đặt ra nghi vấn nhân vật trong ảnh không phải Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã tình mới.

Linh Chi đã chia tay Lâm Vinh Hải và có tình mới? - Ảnh 1.

Fan đặt ra nghi vấn Linh Chi đã có tình mới sau Lâm Vinh Hải.

Theo nhiều dân mạng, người này có thân hình khá mũm mĩm với vòng 2 không thon gọn, trái ngược hẳn Lâm Vinh Hải – vũ công nổi tiếng sở hữu hình thể săn chắc. Không những thế, dù đã đi giày cao gót nhưng Linh Chi vẫn thấp hơn nhân vật bí ẩn. Khác với hình ảnh cao hơn Lâm Vinh Hải trước đó trong bộ phim “Găng tay đỏ”.

Khoảng thời gian gần đây, Linh Chi cũng không còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng Lâm Vinh Hải trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trên Instagram của mình, Lâm Vinh Hải vẫn để ảnh đại diện là khoảnh khắc tình tứ bên Linh Chi. Chính vì thế, fan đang vô cùng hoang mang trước tin đồn Linh Chi đã đường ai nấy đi với Lâm Vinh Hải.

Liên lạc với Linh Chi, cô liên tục từ chối bắt máy và để điện thoại trong tình trạng báo bận.

Linh Chi đã chia tay Lâm Vinh Hải và có tình mới? - Ảnh 2.

Khi đi giày cao gót, Linh Chi cao hơn hẳn Lâm Vinh Hải.

Linh Chi đã chia tay Lâm Vinh Hải và có tình mới? - Ảnh 3.

Hình ảnh gần đây cho thấy Lâm Vinh Hải vẫn sở hữu thân hình rất săn chắc, khác với hình thể có phần “phát tướng” của người đàn ông bí ẩn.

Linh Chi đã chia tay Lâm Vinh Hải và có tình mới? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nam vũ công vẫn để ảnh đại diện là hình chụp với Linh Chi trên Instagram cá nhân.

Sa, Theo Trí Thức Trẻ