Linh Chi bị ‘ném đá’ khi phát ngôn triết lý về gia đình

Dòng trạng thái: ‘Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn mấy thứ khác có hay không có đều không quan trọng’ khiến Linh Chi bị nhiều người chỉ trích.

Bức ảnh khoe thân hình gợi cảm được chân dài Linh Chi đăng tải lên trang cá nhân hơn một ngày đã nhận về hơn 2.000 lượt like. Cùng với bức ảnh là chia sẻ: “Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn mấy thứ khác có hay không có đều không quan trọng”.

linh-chi-bi-nem-da-vi-phat-ngon-triet-ly-ve-gia-dinh

Phần lớn các bình luận đều có nội dung không mấy tích cực, thậm chí nhiều người còn dùng lời lẽ tiêu cực, khiếm nhã để chỉ trích cô. Facebooker Thanh Thúy bình luận: “Biết vậy mà lại còn đi phá hoại gia đình họ, hết nói, hạn hán lời”.

“Không ghét em vì người ta nói em giật chồng hay gì mà ghét vì em nói năng, phát ngôn rất bậy bạ. Càng nói càng hạ thấp giá trị con người mình em ạ”, tài khoản Phuong Phuong viết.

Nick name Linh Cận chia sẻ: “Em còn trẻ, xinh đẹp em không thiếu người xứng đáng với mình. Đàn ông biết nghĩ là đàn ông không bao giờ gây tội cho người mình yêu, không bao giờ sống ích kỷ chỉ biết bản thân mình. Phụ nữ hay đàn ông rồi cũng đều có thể lấy được người tốt hơn vợ hoặc chồng cũ của mình nhưng không ai có thể làm cha, làm mẹ thay con mình được em ạ. Em và người đó quả thật rất có lỗi với những đứa trẻ đấy. Hy vọng em sẽ được hạnh phúc nhưng đừng cố moi móc nỗi đau của người phụ nữ khác ra nữa em nhé”.

linh-chi-bi-nem-da-vi-phat-ngon-triet-ly-ve-gia-dinh-1

Từ khi công khai chuyện tình cảm với Lâm Vinh Hải, Linh Chi phải hứng chịu khá nhiều lời chỉ trích từ khán giả. Đặc biệt, từ khi vợ cũ của nam vũ công tố rằng cả hai cặp kè với nhau lúc đóng chung phim điện ảnh Găng tay đỏ, khiến vợ Lâm Vinh Hải quyết định ly hôn chồng sau 11 năm gắn bó, người đẹp 9X càng bị “ném đá” là kẻ giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Maruko Chan

Theo Ngôi Sao