Lilly Nguyễn ‘sợ chết khiếp’ vì hôn Trấn Thành nhiều lần

Chân dài The Face chia sẻ, cô rất ngượng ngùng khi khóa môi người không phải bạn trai mình.

lilly-nguyen-so-chet-khiep-vi-hon-tran-thanh-nhieu-lan
lilly-nguyen-so-chet-khiep-vi-hon-tran-thanh-nhieu-lan-1

Lilly Nguyễn lần đầu lấn sân phim ảnh với vai Cherry trong phim điện ảnh ‘Chờ em đến ngày mai’ của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Nhân vật của cô là một tiểu thư nhà giàu, có ngoại hình xinh đẹp và tính cách mạnh mẽ. Nói về bộ phim đầu tay, chân dài The Face cho biết, cô có chút bỡ ngỡ trong việc học thuộc lời thoại và thể hiện cảm xúc của nhân vật. Tuy vậy, nhờ sự hỗ trợ của đoàn phim và các đồng nghiệp, cô đã hoàn thành được vai diễn.

lilly-nguyen-so-chet-khiep-vi-hon-tran-thanh-nhieu-lan-2
lilly-nguyen-so-chet-khiep-vi-hon-tran-thanh-nhieu-lan-3

Trong phim, nhân vật của Lilly Nguyễn là người yêu kiêm quản lý của ca sĩ Kevin Vũ (Trấn Thành đóng). Mối tình lâu năm của hai người rất sâu đậm nhưng lại gặp sóng gió vì sự xuất hiện của một cô gái (An Nguy thủ vai).

lilly-nguyen-so-chet-khiep-vi-hon-tran-thanh-nhieu-lan-4

Nói về nụ hôn trên màn ảnh với bạn trai Hari Won, Lilly nói: “Thú thật, ngoài người yêu, tôi chưa bao giờ hôn ai. Về cảnh khóa môi anh Trấn Thành, tôi đã rất ngại ngùng, bối rối, nhưng nếu không thực hiện thì đạo diễn không cho phép về nhà nghỉ ngơi. Cảnh này tôi phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Mỗi lần đạo diễn hô ‘làm lại’ là tôi thấy ‘sợ chết khiếp’. Dẫu vậy, sau khi xem teaser của phim, tôi khá hài lòng”.

lilly-nguyen-so-chet-khiep-vi-hon-tran-thanh-nhieu-lan-5
lilly-nguyen-so-chet-khiep-vi-hon-tran-thanh-nhieu-lan-6

Lilly Nguyễn còn tâm sự, ngày đầu tiên làm việc với Trấn Thành, cô đã rất sợ bởi cô chưa từng đóng phim, trong khi nghệ sĩ hài khá dày dạn kinh nghiệm. Tuy nhiên, chính Trấn Thành lại là người cho cô nhiều lời khuyên về diễn xuất, thậm chí còn tận tình hướng dẫn ở nhiều cảnh quay.

lilly-nguyen-so-chet-khiep-vi-hon-tran-thanh-nhieu-lan-7
lilly-nguyen-so-chet-khiep-vi-hon-tran-thanh-nhieu-lan-8

Lilly Nguyễn kỳ vọng, vai diễn đầu tay của cô sẽ được khán giả đón nhận dù cô còn non kém về diễn xuất.

lilly-nguyen-so-chet-khiep-vi-hon-tran-thanh-nhieu-lan-9
lilly-nguyen-so-chet-khiep-vi-hon-tran-thanh-nhieu-lan-10

Bộ phim ‘Chờ em đến ngày mai’ còn có sự tham gia của nghệ sĩ Tiết Cương, An Nguy, Will 365, NSƯT Lê Thiện… Tác phẩm ra rạp vào ngày 30/12 tới.

Quỳnh Như
Ảnh: Dương Dương

Theo Ngôi Sao