Lê Phương được ‘phi công trẻ’ tặng quà sinh nhật tự tay làm

Phạm Trung Kiên tặng cho nữ diễn viên mô hình ngôi nhà có hai chiếc nhẫn lồng vào nhau.

Lê Phương kể, ngày 28/8 là sinh nhật của cô. Cô phải đi quay phim từ lúc 6h sáng, đến 23h30 thì bạn trai – ca sĩ Phạm Trung Kiên – đón về. Trên đường về, anh nói cô đi cùng anh vào đơn vị có chút việc khiến cô nửa tin nửa ngờ, vì không nghĩ nửa đêm vẫn còn việc. Tuy nghĩ vậy, Lê Phương vẫn leo lên xe và không quên ôm bạn trai thật chặt. Đến nơi, Trung Kiên vào phòng nhưng không bật đèn. Lê Phương đứng đợi hoài không thấy anh đi ra, mà cửa lại mở toang nên cô tò mò nhìn vào. Bên trong, anh đứng yên, trên tay là món quà sinh nhật tự tay làm với nụ cười, ánh mắt mà cô thấy “ấm áp không thể tả”. Sau đó, anh nói lời chúc mừng cô: “Sinh nhật vui vẻ em yêu nhé”.

le-phuong-duoc-phi-cong-tre-tang-qua-sinh-nhat-tu-tay-lam

Món quà bạn trai tặng Lê Phương.

Chia sẻ ngập tràn hạnh phúc của Lê Phương nhận được sự đồng cảm của đông đảo khán giả, bạn bè. Nhiều người phát hiện ra, trên món quà là ngôi nhà mà Trung Kiên tự làm có cặp nhẫn. Lê Phương nhiệt tình bấm like tất cả những lời chúc phúc mọi người dành cho mình.

Có thông tin Lê Phương – Trung Kiên sắp cưới. Cách đây không lâu, nữ diễn viên chia sẻ ảnh mặc váy cưới. Trước đó, “người yêu giấu mặt” của Lê Phương cũng đăng ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út và hào hứng viết: “Đến mùa cưới rồi cả làng ơi”.

le-phuong-duoc-phi-cong-tre-tang-qua-sinh-nhat-tu-tay-lam-1

Nữ diễn viên đăng ảnh ôm chặt bạn trai và viết: ‘Và anh sẽ là người đàn ông của đời em’.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Lê Phương thừa nhận, đúng là cô đang yêu. Tuy nhiên, Lê Phương không muốn công khai bạn trai vào thời điểm này. Người đẹp muốn để mọi thứ tự nhiên, chuyện gì đến thì từ từ đón nhận. Khán giả sau đó đã “phát hiện” ra “người tình giấu mặt” của Lê Phương nhờ chiếc đồng hồ đeo tay. Đó là ca sĩ trẻ Phạm Trung Kiên, từng học Nhạc viện TP HCM và thi Tiếng hát truyền hình. Anh đang công tác tại Đoàn nghệ thuật quân khu 7.

Cúc Hoa

Theo Ngôi Sao