Lan Phương đăng ký kết hôn với bạn trai Tây trước ngày sinh con

Diễn viên phim “Cô gái xấu xí” thông báo tin vui với bạn bè, người thân là cô và bạn trai Dufy đã trở thành vợ chồng hợp pháp trên trang cá nhân vào tối 14/5.

Trên Facebook, Lan Phương đăng ảnh vợ chồng cô hạnh phúc bên tờ giấy đăng ký kết hôn, kèm theo đó là dòng cảm xúc: “Từ hôm nay chúng tôi là Mr và Mrs Dufy”.

Tin vui của Lan Phương nhận nhiều lượt like và những lời chúc mừng của bạn bè. Nữ diễn viên chia sẻ: “Đây là quãng thời gian ngọt ngào với tôi dù phải mang bụng bầu khệ nệ. Ở tháng cuối của thai kỳ tôi vẫn khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Chúng tôi quyết định đăng ký kết hôn trước ngày sinh để mọi giấy tờ cho con được thuận tiện”.

Lan Phương khoe giấy đăng ký kết hôn trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Nữ diễn viên sinh năm 1983 cho hay cô và chồng không chọn ngày kết hôn hay chọn ngày sinh em bé. “Mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Việc tôi được chỉ định sinh mổ cũng nằm ngoài dự đoán. Tôi có thể chọn đăng ký kết hôn vài ngày trước, nhưng cả hai chọn hôm nay để sát ngày sinh con, tôi nghĩ điều đó khiến hai ngày này trở nên đặc biệt hơn” – cô nói.

Sau khi dừng chân tại chương trình Trời sinh một cặp, Lan Phương tạm ngừng công việc ở Sài Gòn. Cô ra Hà Nội sống cùng chồng. Cô cho hay đang mang thai ở tháng thứ 8 và dự định sinh con ở một bệnh viện quốc tế tại Hà Nội.

Lan Phương tâm sự 8 tháng mang thai vừa qua, cô được chồng chăm sóc chu đáo. “Khi về nhà, tôi muốn ăn gì, cần anh massage, anh ấy đều làm vui vẻ. Chúng tôi chưa biết tương lai sẽ ở Hà Nội hay TP.HCM nhưng hiện là đi về giữa hai nơi. Đến ngày gần sinh, tôi sẽ ra Hà Nội vì anh ấy muốn ở bên tôi lúc vượt cạn”, cô nói thêm.

Nữ diễn viên cho biết suốt thời gian mang thai, sức khỏe của cô ổn định và không bị ốm nghén vì chăm chỉ tập thể dục. Không chỉ tập yoga, cô còn tập gym theo các bài hướng dẫn trên mạng.

Lan Phuong dang ky ket hon voi ban trai Tay truoc ngay sinh con hinh anh 2
Lan Phương ra Hà Nội sống cùng chồng tương lai. Ảnh: FBNV.

Cuối tháng 11/2017, Lan Phương xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM với vòng hai to bất thường.

Ngay sau đó Lan Phương xác nhận cô đã mang bầu 5 tháng với người yêu sau 6 tháng hẹn hò. Nữ diễn viên Cả một đời ân oán cho hay cô và bạn trai bắt đầu hẹn hò từ tháng 7, đến tháng 12/2017, cô chấp nhận lời cầu hôn của anh.

Lan Phương từng chia sẻ quen bạn trai người Anh tại Hà Nội. Thời gian đó cô ở Hà Nội quay phim và tình cờ quen anh tại một nhà hàng. Bạn trai của Lan Phương gây chú ý với chiều hơn 2 m.

Bích Hằng

Theo Zing