Instagram của Hồ Vĩnh Khoa tiếp tục khoe bộ phận nhạy cảm và ngày càng “bạo” hơn xưa

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa một lần nữa nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ khi trang Instagram của anh xuất hiện ảnh nhạy cảm.

Trên trang Instargram, Hồ Vĩnh Khoa khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải hình ảnh khoe bộ phận nhạy cảm. Hình ảnh được đăng tải cách đây vài giờ, tuy nhiên nam diễn viên đã xóa đi sau đó. Hình ảnh này đã được dân mạng chụp lại và chia sẻ khắp mạng xã hội. Nhiều câu hỏi đặt ra là không rõ tài khoản của Hồ Vĩnh Khoa hack hay do anh cố tình đăng tải.

Đây không phải lần đầu trang cá nhân của Hồ Vĩnh Khoa xuất hiện những hình ảnh nhạy cảm. Vào tháng 3/2016, nam diễn viên nhận nhiều ý kiến trái chiều khi những hình ảnh dung tục liên tục xuất hiện trên Instagram của anh. Khán giả cho rằng anh đang làm xấu hình ảnh của mình và ảnh hưởng không tốt đến giới trẻ.

Instagram của Hồ Vĩnh Khoa tiếp tục xuất hiện ảnh khoe bộ phận nhạy cảm - Ảnh 1.

Ảnh nhạy cảm xuất hiện trên Instagram của Hồ Vĩnh Khoa.

Instagram của Hồ Vĩnh Khoa tiếp tục xuất hiện ảnh khoe bộ phận nhạy cảm - Ảnh 2.

Hình ảnh nhạy cảm đã được xóa khỏi trang instagram của Hồ Vĩnh Khoa.

Trước nghi vấn cố tình đăng ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội, Hồ Vĩnh Khoa cũng có những chia sẻ dài trên trang cá nhân vào khoảng giữa tháng 4/2016. Anh viết: “Khoa không ngại chụp nude nhưng lại rất cầu toàn về cái đẹp và những gì mình post nên những hình ảnh không đẹp đẽ gây ồn ào thời gian qua chắc chắn không phải từ Khoa”.

Anh nói thêm, trước đó sở dĩ mình không muốn lên tiếng về vấn đề này là vì không quan tâm đến “những con người văn hoá thấp”. Tuy nhiên, khi cảm thấy mọi sự đang dần đi quá xa, ảnh hưởng đến hình ảnh của mình, gia đình và những người thân yêu, anh quyết định lên tiếng một lần để phủ nhận.

 Dã Phong
 Theo Trí Thức Trẻ