Hot boy mới của Vũ Ngọc Đãng có cảm giác khi hôn La Quốc Hùng

Khi đóng cảnh hôn, Trần Huy Anh đỏ mặt, nhưng anh thừa nhận cảm giác rất ‘ngộ’.

Mới đây, hình ảnh La Quốc Hùng và Trần Huy Anh hôn nhau cuồng nhiệt trên ban công một chung cư được tiết lộ. Đây là cảnh quay không có trong bản chính thức của phim Hot boy nổi loạn 2.

hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang-co-cam-giac-khi-hon-la-quoc-hung

La Quốc Hùng (trái) và Trần Huy Anh.

Trần Huy Anh kể, cảnh này diễn ra rất chớp nhoáng. Lúc đó là 6h chiều, cả đoàn tạm nghỉ để ăn cơm tối. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vội kêu hai nam diễn viên ngưng ăn cơm để diễn cảnh hôn nhau vì trời… quá đẹp. Cảnh quay diễn ra vỏn vẹn trong 10 phút.

La Quốc Hùng và Trần Huy Anh không kịp đánh răng, chỉ súc miệng, khi đạo diễn hô “diễn” thì cả hai hôn nhau say sưa. Họ thú nhận, đóng cảnh này rất ngại, nhưng là diễn viên thì phải chấp nhận mọi yêu cầu của đạo diễn, miễn sao trong chừng mực cho phép. “Hôn La Quốc Hùng xong, tôi đỏ cả mặt và trong đoàn ai cũng cười. Nếu nói không có cảm xúc khi hôn Hùng thì chẳng phải, nhưng cảm giác đó ngộ lắm”, Huy Anh thổ lộ.

hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang-co-cam-giac-khi-hon-la-quoc-hung-1

Trần Huy Anh thừa nhận có cảm giác ‘lạ’ khi hôn La Quốc Hùng.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhận xét: “Làm việc với Huy Anh rất thích. Bạn ấy có gương mặt điện ảnh, góc nào cũng đẹp nên việc set up ánh sáng rất dễ dàng. Hơn nữa, Huy Anh yêu nghề và thường xuyên theo đoàn, kể cả khi không có cảnh quay. Điều này làm tôi đánh giá cao Huy Anh”.

Trong phim Hot boy nổi loạn 2, La Quốc Hùng vào vai Long, yêu đơn phương Khôi (Lương Mạnh Hải đóng) suốt 4 năm. Trong khi đó, nhân vật Cuội của Trần Huy Anh lại phải lòng Long. Cả hai cùng làm việc ở một xưởng nước đá. Tuy Long không xem Cuội là người yêu, nhưng họ lại thường xuyên có những cảnh gần gũi, thân mật.

hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang-co-cam-giac-khi-hon-la-quoc-hung-2

Trong phim, cặp đôi có nhiều cảnh diễn thân mật.

Hot boy nổi loạn 2 có sự tham gia của Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng, Trần Huy Anh, Trung Dân, Lê Hoá…, chiếu trên toàn quốc từ 3/3.

Ngô Trác

Theo Ngôi Sao