Hari Won tái hợp tình cũ từ ‘Anh cứ đi đi’ ở phim ngắn tự sản xuất

Phim ngắn “Thiên Ý” do Hari Won sản xuất và đóng chính vừa được công bố nam diễn viên sẽ cặp với Hari Won trong phim. Tuấn Trần cũng chính là “người tình” của Hari Won trong MV gây bão “Anh cứ đi đi” năm ngoái.

Như đã thông tin từ trước, sau nhiều sản phẩm điện ảnh góp mặt với vai trò diễn viên từ nữ chính cho đến khách mời thì mới đây, Hari Won công bố dự án phim ngắn cô tự đầu tư sản xuất và đảm nhận vai chính.

Hari Won tái hợp tình cũ từ Anh cứ đi đi ở phim ngắn tự sản xuất - Ảnh 1.

Series phim ngắn có tên gọi ‘Thiên ý’ thuộc thể loại web-drama dự kiến khởi chiếu ngày 11/11 trên kênh youtube của Hari Won.

Thiên ý hiện tại đã hoàn thành khâu kịch bản và đang trong giai đoạn tuyển chọn diễn viên. Tuấn Trần chính là cái tên đầu tiên được ê-kíp sản xuất xác nhận sẽ trở thành nam chính bên cạnh nữ chính Hari Won.

Hari Won tái hợp tình cũ từ Anh cứ đi đi ở phim ngắn tự sản xuất - Ảnh 2.
Hari Won tái hợp tình cũ từ Anh cứ đi đi ở phim ngắn tự sản xuất - Ảnh 3.

Đây là lần thứ 2 nam diễn viên trẻ ‘sánh đôi’ bên đàn chị gốc Hàn. Năm ngoái, anh từng xuất hiện trong MV Anh cứ đi đi.

Trước đó, anh cũng được khán giả chú ý khi tham gia Mùa oải hương năm ấy (đạo diễn Bảo Nhân – Namcito) bởi nụ cười tươi tắn, khuôn mặt thu hút cùng thần thái đặc trưng. Cuối tháng 6/2017, Tuấn Trần góp mặt vào phim điện ảnh Lời nguyền gia tộc và nhận được nhiều lời khen về diễn xuất dù chất lượng bộ phim khá tệ.

Hari Won tái hợp tình cũ từ Anh cứ đi đi ở phim ngắn tự sản xuất - Ảnh 4.
Hari Won tái hợp tình cũ từ Anh cứ đi đi ở phim ngắn tự sản xuất - Ảnh 5.
Hari Won tái hợp tình cũ từ Anh cứ đi đi ở phim ngắn tự sản xuất - Ảnh 6.
Hari Won tái hợp tình cũ từ Anh cứ đi đi ở phim ngắn tự sản xuất - Ảnh 7.

Series phim ngắn Thiên ý do đạo diễn Huy Trần chỉ đạo cùng sự tham gia diễn xuất của cặp đôi Hari Won – Tuấn Trần dự kiến bấm máy vào cuối tháng 9/2017.

Phúc Du

Theo Tri Thức Trẻ