Đông Nhi – Ông Cao Thắng đăng ảnh siêu âm em bé, chính thức xác nhận tin vui

Sau khoảng thời gian im lặng, Đông Nhi – Ông Cao Thắng công khai tin vui với người hâm mộ.

Mới đây, trên trên trang facebook cá nhân của mình, Đông Nhi hạnh phúc cùng ông xã Ông Cao Thắng khoe bức ảnh siêu âm con đầu lòng. Bên cạnh đó là dòng gửi gắm đầy xúc động của một người sắp sửa lên chức bố, mẹ: ‘Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của Ba Mẹ. Ba Mẹ yêu con’.

Bức ảnh vỡ òa trong hạnh phúc trong lần đầu được lên chức bố mẹ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Bức ảnh vỡ òa trong hạnh phúc trong lần đầu được lên chức bố mẹ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Biểu cảm hạnh phúc vỡ òa của cặp vợ chồng son trong bức ảnh, khiến nhiều người xúc động, ai nấy đi qua dù có phải fan của Đông Nhi – Ông cao Thắng hay không đều sẽ để lại một dòng bình luận chúc mừng chân thành.

Sau 10 năm yêu nhau, cùng một đám cưới thế kỷ được người người hân hoan chúc phúc, cuối cùng mối tình của Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng đơm trái ngọt, một thiên thần nhỏ xuất hiện là minh chứng tất yếu cho tình yêu bền chặt của cả hai người.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đăng ảnh siêu âm em bé, chính thức xác nhận tin vui 1
Hình ảnh từng gây xôn xao dư luận khi bắt gặp Đông Nhi - Ông Cao Thắng ở một phòng khám thai tư, thời điểm này cả hai vẫn chưa xác nhận có tin vui

Hình ảnh từng gây xôn xao dư luận khi bắt gặp Đông Nhi – Ông Cao Thắng ở một phòng khám thai tư, thời điểm này cả hai vẫn chưa xác nhận có tin vui

Vậy là sau khoảng thời gian dài né tránh dư luận về tin đồn mang thai, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chính thức lên tiếng xác nhận, sẵn sàng thông báo tin vui với truyền thông và người hâm mộ. Theo như nữ ca sĩ chia sẻ thì Đông Nhi đã có tin vui được ba tháng, tức trong năm nay cô nàng sẽ chính thức làm mẹ cùng với một số mỹ nhân Việt khác như Hoàng Oanh, Pha Lê.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đăng ảnh siêu âm em bé, chính thức xác nhận tin vui 3

Thời gian qua tin đồn xoay quanh chuyện Đông Nhi mang thai đã rầm rộ nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận, từ việc nữ ca sĩ để lộ vòng hai to bất thường, hai em gái Ông Cao Thắng vô tình tiết lộ trên mạng xã hội, hay gần đây nhất là những bức ảnh xuất hiện ở một phòng khám tư được các ‘thám tử facebook’ ghi lại. Nhưng sau tất cả, công chúng vẫn mong chờ một lời xác nhận từ chính những người trong cuộc, cho đến hiện tại thì người hâm mộ đã có thể thỏa mãn vì chính chủ đã lên tiếng thông báo tin vui có con với tất cả mọi người.

Theo Baodatviet.vn