Đình Bảo xin lỗi Hương Lan và Việt Hương vì sự cố trong đám cưới

Cựu thành viên nhóm AC&M cảm thấy áy náy và khó xử. 

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Đình Bảo đã gửi lời xin lỗi đến danh ca Hương Lan và nghệ sĩ hài Việt Hương khi cả hai vướng vào ồn ào trong tiệc cưới của vợ chồng anh hôm 24/2. Anh ‘cúi đầu xin lỗi’ vì những thiếu sót đã làm phiền đến danh ca Hương Lan và nhiều vị khách lớn tuổi khác.

“Đối với sự cố MC của chị Việt Hương, Đình Bảo thật sự cảm thấy quá áy náy và khó xử khi là người đứng giữa cô Hương Lan là khách quý, chị Việt Hương là người bạn thân thiết của vợ chồng Đình Bảo và quý khán giả. Chính vì vậy Đình Bảo nhận thấy được trách nhiệm của mình cần phải điều trần với công chúng để được có một góc nhìn rõ ràng hơn, hợp lý hơn và công bằng hơn”, anh giãi bày.

dinh-bao-xin-loi-huong-lan-va-viet-huong-vi-su-co-trong-dam-cuoi

Vợ chồng danh ca Hương Lan bỏ về giữa tiệc cưới của Đình Bảo vì Việt Hương diễn hài thô tục.

Video Việt Hương nói thô tục tại đám cưới cựu thành viên AC&M

Sau khi danh ca Hương Lan chia sẻ rằng, vợ chồng chị bỏ về giữa tiệc cưới vì Việt Hương diễn hài tục tĩu, Đình Bảo đã điện thoại xin lỗi và mong nữ danh ca bỏ qua sai sót này. Anh nói: “Cô Hương Lan là một người nghệ sĩ lớn cả về tuổi đời và tuổi nghề mà Đình Bảo hết sức kính trọng. Những lời khuyên của cô rất nghiêm khắc nhưng cũng rất đúng đắn và cần thiết. Đình Bảo tin rằng đây chỉ là một sự cố đáng tiếc, và cũng là một bài học lớn cho bản thân Bảo và những nghệ sĩ trẻ rút kinh nghiệm trong tương lai”.

Với nghệ sĩ hài Việt Hương và Hoài Tâm, Đình Bảo cũng gửi lời xin lỗi đến hai người. “Anh chị là khách mời dự tiệc nhưng vì thương Đình Bảo nên đã tình nguyện lên giúp điều khiển chương trình và phần trò chơi cho các bạn trẻ. Chị Việt Hương cũng đã có lời xin phép đến toàn thể các quan khách bỏ qua nếu có những câu đùa vui nhạy cảm”.

dinh-bao-xin-loi-huong-lan-va-viet-huong-vi-su-co-trong-dam-cuoi-1

Việt Hương giải thích, vì đã lâu không dự tiệc gia đình thân mật nên chị đã không kiềm chế được bản thân và có những lời nói khó nghe.

Cựu thành viên nhóm AC&M mong khán giả trước khi nhận định sự việc hãy hiểu rằng, mục đích của buổi tiệc là để vợ chồng anh chia vui với gia đình, người thân trong ngày quan trọng nhất cuộc đời. Tiệc cưới không mang tính chất một show diễn trước công chúng. Phần lớn khách dự tiệc đều là nghệ sĩ. Hình ảnh của đám cưới cũng được hạn chế để đảm bảo sự riêng tư, nhằm giúp khách mời được tận hưởng niềm vui trọn vẹn.

Hôm nay (27/2), nghệ sĩ hài Việt Hương đã đăng bức thư tay trên trang cá nhân để xin lỗi khán giả về sự cố tại đám cưới Đình Bảo. Chị tâm sự, vì buổi tiệc mang tính chất gia đình nên chị đã quá khấn khích, không kiềm chế được bản thân, nói những từ ngữ khó nghe, làm mất hình ảnh trong lòng công chúng. Việt Hương tự phạt bản thân 2 năm tới không được tham gia các buổi tiệc và sẽ cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Nghệ sĩ hài cũng cảm ơn các đàn chị đã dạy mình bài học trên bước đường đời.

Yên Yên

Theo Ngôi Sao