Đàm Vĩnh Hưng nói về bảng báo giá gây tranh cãi của thủ môn Tiến Dũng: ‘Chuyện bình thường!’

Trước câu chuyện về bảng báo giá gây tranh cãi của thủ môn Tiến Dũng, Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Sau khi làm nên kỳ tích cho lịch sử bóng đá nước nhà, U23 Việt Nam đã trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên những giờ qua, chủ đề nhận được vô số sự quan tâm của công chúng là bảng báo giá của một đơn vị truyền thông đại diện cho Bùi Tiến Dũng – gương mặt sở hữu sức hút mạnh mẽ nhất của đội tuyển.

Theo bảng báo giá này, số tiền Tiến Dũng nhận được cho mỗi hoạt động khác nhau giao động từ vài chục triệu cho tới cả tỷ đồng. Đối với một gương mặt mới được biết đến như thủ môn của U23 Việt Nam, mức giá ngất ngưởng này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và từ đó làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Đàm Vĩnh Hưng nói về bảng báo giá gây tranh cãi của thủ môn Tiến Dũng: Chuyện bình thường! - Ảnh 1.

Bảng báo giá do một đơn vị truyền thông đại diện cho Bùi Tiến Dũng công khai đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình về bảng báo giá đang gây tranh cãi này. Trên trang cá nhân, anh tỏ ra khá bức xúc trước những lời bàn tán và chỉ trích xoay quanh Tiến Dũng. “Bạn có dám chắc chắn đó là bảng giá thật hay không? Nếu sau khi biết đó là trò chơi của dân cư mạng thì có ai viết những dòng chữ xin lỗi Bùi Tiến Dũng không ?Hay im lặng hèn hạ?Tại sao bạn lại chửi bới? Chỉ trích? Bạn có trả số tiền nào trong bảng giá đó không? Nếu con em của bạn được săn đón và hot như vậy bạn có muốn thiên hạ chửi không?

Đặt trường hợp giá cả là như thế có thật thì đã sao? Bạn và công ty bạn có nhu cầu mời Dũng đến không? Nếu khong thì tại sao lại ý kiến? Những thương hiệu, nhãn hàng muốn có mặt của Dũng thì họ tự biết hiệu quả của Dũng mang tới là như thế nào!? Ở thời điểm này! Tất cả những ngôi sao hạng A cũng đều phải về nhì so với các em U23 vì thế sự xuất hiện của họ chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho bất kỳ điều gì gắn liền với họ….” – “ông hoàng nhạc Việt” cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng nói về bảng báo giá gây tranh cãi của thủ môn Tiến Dũng: Chuyện bình thường! - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng và Bùi Tiến Dũng.

Cuối chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định bảng báo giá trên là chuyện bình thường. Hơn hết, các nhãn hàng đều hiểu biết và tinh tường kinh doanh. Do đó, phải biết hiệu quả của sự xuất hiện bởi người có sức ảnh hưởng thì mới trả tiền mời.

Anh chia sẻ: “Ví dụ bây giờ Bùi Tiến Dũng mặc một cái áo đó, Quang Hải uống loại nước kia, Duy Pinky bán son nọ, Công Phượng mang một đôi giày kiểu mới, Duy Mạnh, Văn Đức, Văn Thanh, Tiến Dũng, Đức Chinh, Xuân Trường ,Văn Hậu, Ngọc Quang, Trọng Đại, Thái Quý, Văn Toàn, Thành Chung, Đình Trọng, Văn Đại, Ngọc Tuấn, Văn Hoàng, Đức Huy, Xuân Mạnh… xài một loại nước hoa nào đó… Chắc chắn tất cả những thứ đó đều hot và bán chạy ngay… Cho nên việc giá cả là chuyện bình thường! Ai đủ sức thì chơi! Không thì bơi ra chỗ khác!”.

SA, THEO TRÍ THỨC TRẺ