Chí Tài lần đầu hôn trên màn ảnh

Người ‘cướp’ nụ hôn đầu tiên của nam nghệ sĩ trên màn ảnh là Phi Phụng trong phim ‘Nàng tiên có 5 nhà’.

Trong phim, Chí Tài vào vai Trần Bảnh, một đại gia chuyên buôn vàng. Tuy đã có tuổi nhưng Trần Bảnh lại thích “gặm cỏ non”, vì vậy mới rơi vào bẫy tình của Giáng Tiên (Khả Ngân). Đúng như tên gọi trong phim, tạo hình của Chí Tài vô cùng “bảnh”. Mỗi khi ra ngoài hẹn hò với bồ nhí, Trần Bảnh đều đeo rất nhiều trang sức. Không chỉ chu cấp tiền bạc, Trần Bảnh còn thường xuyên lén lút mang vàng từ nhà để tặng Giáng Tiên. Vì quá hiểu rõ tính chồng nên bà chủ tiệm vàng (Phi Phụng) phải thường xuyên kiểm tra trọng lượng những món trang sức của chồng.

chi-tai-lan-dau-hon-tren-man-anh

Chí Tài lần đầu có nụ hôn trên phim.

Phân đoạn để lại cho Chí Tài nhiều ấn tượng nhất chính là nụ hôn trên màn ảnh đầu tiên của anh. Mặc dù chạm ngõ điện ảnh từ cách đây rất lâu, nhưng đa số các vai diễn của Chí Tài đều không có cảnh hôn. Trong phim Nàng tiên có 5 nhà, anh lần đầu có cảnh “khóa môi”. Tuy đây chỉ là một nụ hôn nhẹ nhàng và khá hài hước nhưng lại là một trong những cảnh quay thú vị trong phim.

Vai diễn Trần Bảnh của Chí Tài cũng là nhân vật gây “ái ngại” nhất cho Khả Ngân. Nữ diễn viên cười nói: “Trong số 4 đại gia trong phim, ai tôi cũng sợ vì ‘dê’ quá trời. Nhưng mà ái ngại nhất chắc là đại gia Trần Bảnh do chú Chí Tài đóng. Vì nhân vật này lớn tuổi nhất trong 4 người nên những đoạn diễn chung tôi cảm thấy ngượng ngùng trong cách xưng hô”.

chi-tai-lan-dau-hon-tren-man-anh-1

Nàng tiên có 5 nhà được xem là phần “ăn theo” phim Nhà có 5 nàng tiên, từng đạt doanh thu 60 tỷ trong mùa Tết 2013. Vẫn đậm chất hài hước, nhân văn, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả trong dịp Tết.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Hoài Linh, Chí Tài, Phi Nhung, Tấn Beo, Hiếu Hiền, Phi Phụng, Trung Dân, Huy Khánh, Minh Luân, Khả Ngân, Lâm Vỹ Dạ…, khởi chiếu từ 27/1.

Hân Quy

Theo Ngôi Sao