Chí Tài ít khi cãi vã với vợ xinh đẹp

Sống ở xa nhau, Chí Tài ‘giữ lửa’ bằng cách nói chuyện điện thoại với vợ mỗi ngày.

chi-tai-it-khi-cai-va-voi-vo-xinh-dep

Ít người biết, Chí Tài có một người vợ xinh đẹp. 17 năm qua, khi anh về Việt Nam làm việc, chị vẫn sống ở Mỹ. Nữ ca sĩ Phương Loan chia sẻ: ‘Anh Tài là người chồng thương vợ số một. Hai vợ chồng ít khi nào cãi vã hay xích mích. Có gì không vừa ý, tôi hay viết thư rồi đưa cho anh Tài đọc. Còn anh Tài thì lúc nào cũng nhỏ nhẹ phân tích và giải thích cặn kẽ, thế là mọi sự đều tốt đẹp’.

chi-tai-it-khi-cai-va-voi-vo-xinh-dep-1

Phương Loan nghĩ rằng, sống xa nhau, quan trọng nhất là phải luôn vui vẻ và tin tưởng nhau. Mỗi ngày, hai vợ chồng đều gọi điện cho nhau để cảm thấy cả hai luôn thật gần.

chi-tai-it-khi-cai-va-voi-vo-xinh-dep-2

Khi được hỏi về bí mật làm nên sự gắn kết suốt 30 năm với chồng, Phương Loan tiết lộ: ‘Mọi người không biết chứ anh Chí Tài là người rất lãng mạn và quan tâm đến cảm xúc của vợ. Mỗi lần về lại Mỹ thăm nhà, anh Chí Tài biết tôi rất vui, nhưng cũng buồn khi cuối cùng anh ấy vẫn phải về Việt Nam phục vụ khán giả. Vì thế, cứ mỗi lần về nước, anh ấy lại vẽ tặng tôi một bức tranh hài hước về hai vợ chồng. Tôi luôn cất giữ chúng rất cẩn thận’.

chi-tai-it-khi-cai-va-voi-vo-xinh-dep-3

Trong buổi họp báo ngày 24/11 vừa qua, Chí Tài từng cho biết vợ anh dù rất tiếc, nhưng vì bận công việc ở Mỹ hàng năm mà không thể về Việt Nam dự liveshow riêng kỷ niệm 20 năm tham gia làng hài của chồng. Mới đây, Chí Tài vừa nhận được một tin rất vui, là vợ anh đã sắp xếp để về ăn mừng lễ Giáng sinh và cổ vũ cho chồng. Không chỉ vậy, ca sĩ Phương Loan cũng sẽ trở lại sân khấu sau 20 năm từ giã sự nghiệp ca hát với vai trò đặc biệt.

chi-tai-it-khi-cai-va-voi-vo-xinh-dep-4

Chí Tài chia sẻ: ‘Từ khi tôi về Việt Nam, gần như chẳng có ngày lễ Noel nào là ở cùng vợ vì công ty cô ấy luôn yêu cầu nhân viên làm việc suốt mùa Noel. Thế nên, đây là bất ngờ lớn với tôi. Tôi hạnh phúc vì vừa được dịp tề tựu đông đủ với những người anh em thân thiết trong nghề, cùng nhau đem tiếng cười đến cho các khán giả thân yêu sau một năm bận rộn, vừa được ‘đoàn tụ’ với vợ dịp Giáng sinh sau 17 năm không thể bên nhau trong những ngày này. Tôi như có 3 gia đình (khán giả – đồng nghiệp – gia đình) trong một dịp vậy’.

chi-tai-it-khi-cai-va-voi-vo-xinh-dep-5

‘Vừa được tin vợ về Việt Nam đúng ngày Giáng sinh, tôi và danh hài Trường Giang (với vai trò viết kịch bản cho liveshow) đã quyết định sẽ có một tiết mục đặc biệt trong đêm diễn ngày 24/12 tại nhà hát Hoà Bình, dành riêng để cô ấy tham gia, và cũng là để khán giả có cái nhìn chân thực nhất về ‘Những cuộc tình… nghiệt ngã’ suốt 30 năm với một cái kết tuyệt đẹp của tôi’, Chí Tài thổ lộ.

chi-tai-it-khi-cai-va-voi-vo-xinh-dep-6

Về phần mình, ca sĩ Phương Loan cho biết động lực khiến chị quyết định dành thời gian về bên chồng là nhờ đọc được bài báo Chí Tài nói về cuộc sống một mình ở Việt Nam suốt 17 năm qua. ‘Tôi đã khóc rất nhiều vì nhớ anh, và quyết định bỏ hết công việc về Việt Nam tham gia liveshow kỷ niệm 20 năm tham gia làng hài. Lần về Việt Nam này đặc biệt lắm, tôi có cảm giác hệt như cách đây 30 năm khi mới bước lên xe hoa về nhà chàng, hồi hộp, vui mừng’.

chi-tai-it-khi-cai-va-voi-vo-xinh-dep-7

Đáp máy bay về đến Việt Nam vào trưa ngày 24/12 nhưng Phương Loan không muốn Chí Tài đón, vì chị muốn anh dồn thời gian và năng lượng cho đêm diễn đặc biệt. Sau khi xuống sân bay, Phương Loan cũng sẽ về ngay nhà hát để có thể tập cùng mọi người, hy vọng đem đến một chương trình thật hay, thành công và ý nghĩa cho chồng.

Hân Quy

Theo Ngôi Sao