Bảo Anh, Isaac hội ngộ danh hài Hoài Linh, Chí Tài ở Mỹ

Nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài cùng loạt sao trẻ như Isaac, Bảo Anh và Đức Phúc vừa có mặt tại Mỹ.

Sáng 20/5, nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài, Isaac, Bảo Anh và Đức Phúc đã có mặt tại Houston, bang Texas (Mỹ). Dàn sao sẽ tham gia show diễn miễn phí tại Mỹ vào tối 21/5. Khác với hình ảnh chỉn chu trên sân khấu, họ xuất hiện giản dị, mộc mạc trong đời thường.

Ảnh đời thường mộc mạc của dàn sao Việt ở Mỹ.

Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với những tấm ảnh vì không hề nhận ra sự khác biệt về độ nổi tiếng giữa các nghệ sĩ. Hoài Linh và Chí Tài thậm chí còn tạo dáng dễ thương trước ống kính.

“Trên sân khấu chú Hoài Linh rất nghiêm khắc, nhưng trong đời thực lúc nào chú cũng gần gũi, thân thiện như vậy. Nhìn tấm ảnh này lại nhớ lúc Bảo Anh và chú Hoài Linh đóng phim Nhà có 5 nàng tiên”, một khán giả bình luận.

Bao Anh, Isaac hoi ngo danh hai Hoai Linh, Chi Tai o My hinh anh 2
Hoài Linh nhắng nhít bên hai nghệ sĩ thế hệ sau.

Chí Tài và Hoài Linh là những nghệ sĩ hài nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, hai người cùng có điểm chung là luôn kiệm lời trước những ồn ào, thị phi của ngành giải trí. Mới nhất, khi dư luận xôn xao về game show nhảm, cả Chí Tài cùng Hoài Linh cùng không đưa ra bất kỳ nhận xét nào.

Khi miêu tả về nghệ sĩ Hoài Linh, danh hài Minh Nhí trong buổi trò chuyện với truyền thông hôm 16/5 thẳng thắn: “Đó là nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay, cậu ấy rất dễ thương, tôn trọng đàn anh trong nghề”.

Bao Anh, Isaac hoi ngo danh hai Hoai Linh, Chi Tai o My hinh anh 3
Minh Nhí trong buổi trò chuyện gần đây cũng đánh giá cao Hoài Linh. Danh hài cho rằng xét về độ nổi tiếng, Hoài Linh hiện là số một. Minh Nhí còn kể về lần xấu hổ khi quay show với đàn em trong nghề.

Tuy nhiên, Minh Nhí cũng kể từng thấy xấu hổ, mất ngủ cả tháng vì Hoài Linh. “Đó là lần khi tôi được mời tham gia Cười xuyên Việt. Khi quay show, tôi thấy Hoài Linh ngồi dưới. Tôi giật mình chợt nghĩ nghĩa là sau khi mình diễn, Hoài Linh nhận xét mình ư?”, anh kể

“Tôi biết Hoài Linh giỏi, hay và rất nổi tiếng, có thể nói đứng đầu hiện nay nhưng xét về tình anh em, tôi là anh”, anh cho biết. Cũng vì cảm giác xấu hổ mà Minh Nhí từng giận cả ê-kíp chương trình.

Hiểu Nguyệt

Theo Zing