Bảo Anh chưa làm điều gì khiến Hồ Quang Hiếu cảm động

Giọng ca ‘Không cảm xúc’ có những câu trả lời bất ngờ về người yêu khi được ‘hỏi nhanh đáp gọn’.

Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh, cặp đôi đẹp của làng giải trí đã yêu nhau khá lâu và chính thức công khai tình cảm vào tháng 10/2016. Vượt qua nhiều sóng gió, cặp đôi vẫn bên nhau và ngày càng mặn nồng. Nếu trước đây Hồ Quang Hiếu rất ít nhắc đến chuyện tình cảm, thời gian gần đây nam ca sĩ đã thoải mái hơn khi trả lời phỏng vấn. Hồ Quang Hiếu vừa có cuộc “hỏi nhanh đáp gọn” về cô bạn gái xinh đẹp ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7.

bao-anh-chua-lam-dieu-gi-khien-ho-quang-hieu-cam-dong

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu.

Khi MC đặt câu hỏi về tình cảm hiện tại giữa Hồ Quang Hiếu và người yêu, nam ca sĩ cho biết mối quan hệ vẫn bình thường. Điều Hồ Quang Hiếu ấn tượng nhất với Bảo Anh là khi bạn gái hoạt động cùng lĩnh vực với anh, cả hai dễ dàng tâm sự, thấu hiểu nhau. Tuy nhiên trước câu hỏi Bảo Anh từng làm điều gì khiến Hồ Quang Hiếu cảm động thì anh thẳng thắn thừa nhận: “Chưa có điều gì cả”. Và cuối cùng, khi được hỏi cặp đôi có có dự định tiến tới hôn nhân chưa, nam ca sĩ cho biết cả hai sẽ chờ chữ “duyên” bởi không nói trước được điều gì. Điều anh quan tâm là tình cảm ở thời điểm hiện tại. “Nếu yêu thương nhau thì cứ yêu hết mình”.

Hồ Quang Hiếu cùng các ca sĩ Ngọc Sơn, Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường, Nguyễn Hồng Ân, Giang Hồng Ngọc tham gia đêm nhạc có chủ đề Ký ức ngày xưa. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h thứ bảy 20/5 trên VTV9.

Hân Quy

Theo Ngôi Sao