“Anh thám tử” triệu view gây sốt YouTube khiến sao hạng A cũng phải kiêng nể

Có đến 3 video lọt vào top trending YouTube, nam YouTuber còn sở hữu lượng fan “khủng” .

Bên cạnh những clip về tin tức liên quan đến tình hình dịch bệnh và những MV âm nhạc, sản phẩm giải trí… thì tab thịnh hành YouTube trong những ngày qua lại khiến cộng đồng mạng xôn xao, vì sự xuất hiện của kênh YouTube sở hữu đến 3 video cùng có mặt trong bảng xếp hạng những clip hot nhất Việt Nam.

"anh tham tu" trieu view gay sot youtube khien sao hang a cung phai kieng ne hinh anh 1

“Anh thám tử” là kênh YouTube được nhiều bạn trẻ quan tâm khi có đến 3 video cùng nằm trong tab thịnh hành.

Không chỉ gây “sốt” YouTube, mà trên mạng xã hội Facebook, “anh thám tử” cũng là từ khoá được nhiều người dùng biết đến. Nội dung các video trên kênh “anh thám tử” là những phân đoạn dựng lại tình huống từ những sự việc mang tính thời sự mỗi ngày, nhằm cảnh báo, nâng cao cảnh giác của người dân khi gặp tình huống tương tự… Với diễn xuất của nhiều diễn viên trẻ, trong đó, nam diễn viên Vinh Trần trong vai anh thám tử – anh chàng chuyên phát hiện những hành vi lừa đảo của kẻ xấu được xem là nhân vật được yêu thích nhất. 

"anh tham tu" trieu view gay sot youtube khien sao hang a cung phai kieng ne hinh anh 2

Ngoài dàn diễn viên phụ thì nhân vật “anh thám tử” của diễn viên Vinh Trần gây chú ý nhiều nhất.

Hiện tại, cả 3 tập gần đây nhất của kênh “anh thám tử” đều giữ vững vị trí top trending YouTube, với mỗi clip đều đã đạt triệu view. Đặc biệt, ngoài kênh chính thức đã sắp đạt nút vàng thì Vinh Trần còn có kênh YouTube cá nhân cũng vừa cán mốc nút bạc YouTube.

Xuất phát điểm từ một diễn viên, Vinh Trần trở thành người sáng tạo nội dung trên YouTube, anh từng chia sẻ lí do thực hiện chuỗi series “anh thám tử” vì có sự đồng cảm với những người dễ bị lừa đảo, trở thành nạn nhân để kẻ xấu lợi dụng… nên đã thực hiện video mang tính hài hước, có phần giải trí nhưng vẫn giúp người dân ý thức được những tình huống khó lường. 

"anh tham tu" trieu view gay sot youtube khien sao hang a cung phai kieng ne hinh anh 3

Nam diễn viên sinh năm 1994 ra nhiều clip liên quan đến những tình huống lừa đảo dễ gặp phải trong mùa dịch.

Với hơn 90 video đã được đăng tải, mỗi video có thời lượng khoảng 10 phút, kênh “anh thám tử” đã mang về hơn 320 triệu view, với lượt tương tác ổn định ở mỗi clip. Với câu nói quen thuộc tạo nên thượng hiệu: “Hành vi phạm pháp của các người đã bị tôi phát hiện…”, anh thám tử Vinh Trần sở hữu lượng “fan cứng” không thua kém nghệ sĩ trẻ. 

"anh tham tu" trieu view gay sot youtube khien sao hang a cung phai kieng ne hinh anh 4

Ngoài kênh thuộc sở hữu của tập thể, Vinh Trần cũng có kênh riêng là những clip hậu trường và cuộc sống thường ngày của mình.

Sau khi đạt thành tích cả 3 video cùng vào tab thịnh hành YouTube, “anh thám tử” càng được chú ý hơn. Trên mạng xã hội hay dưới mỗi video, không thiếu lời khen ngợi dành cho cách làm nội dung của kênh YouTube này: “Bớt coi mấy clip xàm lại, coi anh thám tử còn biết, có ngày bị lừa còn tránh”, “Bố mẹ em với mấy bà hàng xóm mê ông Vinh cực kỳ, ngày nào cũng thấy coi, rồi có lúc ngồi uống nước trà kể mấy vụ liên quan đến các vấn đề trong video nữa”, “Coi không sót tập nào, nhà em ai cũng thích anh thám tử”…

Theo Dân Việt