Châu Đăng Khoa khoe style bụi bặm ở Hong Kong

Nam nhạc sĩ cho biết đi du lịch chính là cách tìm cảm hứng sáng tác tốt nhất.

chau-dang-khoa-khoe-style-bui-bam-o-hong-kong

Châu Đăng Khoa vừa có chuyến du lịch Hong Kong. Nam nhạc sĩ tham quan những địa điểm nổi bật, gặp gỡ con người và thưởng thức nét văn hóa nơi đây. Anh cho biết đi du lịch là cách thường làm mỗi khi cảm thấy bản thân bị “cũ”.

chau-dang-khoa-khoe-style-bui-bam-o-hong-kong-1

Châu Đăng Khoa diện style phóng khoáng, bụi bặm.

chau-dang-khoa-khoe-style-bui-bam-o-hong-kong-2

Tác giả của Hương đêm bay xa tạo dáng giữa phố đêm.

chau-dang-khoa-khoe-style-bui-bam-o-hong-kong-3

Anh bị ấn tượng bởi nét đẹp hiền hòa nơi đây nên không ngại đề cử Hong Kong là điểm du lịch thú vị cho giới trẻ. Sự pha trộn giữa hiện đại và cổ xưa, những địa điểm quen thuộc qua những bộ phim TVB là nét thu hút, giữ chân anh.

chau-dang-khoa-khoe-style-bui-bam-o-hong-kong-4

Châu Đăng Khoa bật mí, bí quyết để viết nên những giai điệu đẹp và ca từ sâu sắc trong các sáng tác là đi du lịch và trải nghiệm. Nhạc sĩ trẻ thích lang thang ở những vùng đất mới, giữa phố xá và dòng người để tìm kiếm cảm hứng. Đó là quãng thời gian anh tận hưởng sự riêng tư và tích lũy thêm cảm xúc.

chau-dang-khoa-khoe-style-bui-bam-o-hong-kong-5

Ở đời thường, Châu Đăng Khoa được fan nhận xét có tính hài hước.

chau-dang-khoa-khoe-style-bui-bam-o-hong-kong-6

Gần đây khi sáng tác lời mới ca khúc Anh thì không (nhạc ngoại) cho Mỹ Tâm, nam ca sĩ vướng phải ồn ào “đá xoáy” nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng – người từng viết lời Việt cho ca khúc. Sự việc liên quan tới chuyện nhạc sĩ Xuân Hùng lên tiếng “tố” Mỹ Tâm sử dụng ca khúc mà không xin phép trước đó. Nam ca sĩ sau đó lên tiếng phủ nhận và cho biết mình sáng tác theo cảm xúc chứ không vì mục đích gì khác.

chau-dang-khoa-khoe-style-bui-bam-o-hong-kong-7

Châu Đăng Khoa được xem là nhạc sĩ “mát tay” hiện nay của Vpop. Anh là người chắp bút cho loạt hit của nhiều ca sĩ như Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Hari Won. Với phong cách sáng tác mới mẻ, giai điệu bắt tai, những các khúc của anh được khán giả thuộc nằm lòng.

Tân Tân

Theo iOne/VnExpress