‘Tình tay ba’ đồng giới của Lương Mạnh Hải – La Quốc Hùng

Hai nam diễn viên cùng gương mặt trẻ Trần Huy Anh tái hiện mối quan hệ phức tạp trong ‘Hot boy nổi loạn 2’.

tinh-tay-ba-dong-gioi-cua-luong-manh-hai-la-quoc-hung

Lấy cảm hứng từ mối quan hệ tình cảm phức tạp trong ‘Hot boy nổi loạn 2’, Lương Mạnh Hải cùng hai diễn viên La Quốc Hùng và Trần Huy Anh tái hiện chuyện tình tay ba trong bộ ảnh mới.

tinh-tay-ba-dong-gioi-cua-luong-manh-hai-la-quoc-hung-1

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Ân Nguyễn thực hiện ngay tại chung cư là bối cảnh quay bộ phim. Đây là một trong những bối cảnh chính quan trọng với rất nhiều góc quay đẹp và sống động.

tinh-tay-ba-dong-gioi-cua-luong-manh-hai-la-quoc-hung-2
tinh-tay-ba-dong-gioi-cua-luong-manh-hai-la-quoc-hung-3

Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, căn chung cư cũ trong ‘Hot boy nổi loạn 2’ không chỉ đẹp trên phim mà còn mang tính ẩn dụ điện ảnh hợp với ý đồ kịch bản. Vì thế, anh chọn bối cảnh này để khắc hoạ một tam giác tình yêu vô cùng phức tạp và khốc liệt. Nhân vật Lam của Lương Mạnh Hải vô tình xen vào giữa cuộc tình của La Quốc Hùng và Trần Huy Anh ở một thời điểm bất ngờ nhất với cả hai.

tinh-tay-ba-dong-gioi-cua-luong-manh-hai-la-quoc-hung-4
tinh-tay-ba-dong-gioi-cua-luong-manh-hai-la-quoc-hung-5

Lương Mạnh Hải cho biết: ‘Tình yêu tay ba cũng là điểm khác biệt và mới hơn hẳn so với câu chuyện tình yêu ở phần 1. Người bạn yêu thì không yêu bạn, người yêu bạn thì bạn lại không yêu. Thế rồi cũng phải đến lúc bạn bừng tỉnh và nhận ra mình cần phải trân trọng những người yêu mình. Vì những người như thế không có nhiều để bạn lựa chọn trong suốt cuộc đời. Khi tình yêu làm bạn tổn thương không phải vì bạn không xứng đáng mà bạn xứng đáng một điều tốt hơn thế. Vấn đề là thời điểm mà thôi’.

tinh-tay-ba-dong-gioi-cua-luong-manh-hai-la-quoc-hung-6
tinh-tay-ba-dong-gioi-cua-luong-manh-hai-la-quoc-hung-7

Ngoại trừ La Quốc Hùng đóng cùng Lương Mạnh Hải từ phần 1, Trần Huy Anh là nhân vật mới xuất hiện trong phần 2 này. Xuất thân từ trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM, diễn viên sinh năm 1989 này may mắn được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn vào vai thứ chính trong phim. Huy Anh chia sẻ: ‘Đây là lần đầu tôi đóng phim và phải đóng một cảnh nóng nên ban đầu có hơi ngại khi phải diễn trước nhiều người. Tuy nhiên, người đóng cùng lại là La Quốc Hùng, bạn thân cùng khóa học với tôi nên thật may chỉ cần quay một lần là đạt, không phải quay đi quay lại quá nhiều. Điều này cũng là điểm thú vị nhất mà tôi nhớ mãi’.

tinh-tay-ba-dong-gioi-cua-luong-manh-hai-la-quoc-hung-8

La Quốc Hùng nhận xét: ‘Vì đã biết nhau từ trước, nên tôi và Huy Anh đã có tâm lý cực kỳ thoải mái. Huy Anh lại rất tập trung, đồng thời cũng cầu tiến, chịu khó học hỏi nên không gặp trở ngại nhiều ở những cảnh chung của cả hai’.

tinh-tay-ba-dong-gioi-cua-luong-manh-hai-la-quoc-hung-9
tinh-tay-ba-dong-gioi-cua-luong-manh-hai-la-quoc-hung-10

‘Hot boy nổi loạn 2’ đã gần hoàn tất phần hậu kỳ. Phim chính thức ra rạp vào 3/3 tới.

Hân Quy

Theo Ngôi Sao