Nhật Tinh Anh tình tứ cùng bạn gái doanh nhân

Nhân dịp xuân Đinh Dậu, giọng ca “Vầng trăng khóc” cùng bạn gái lâu năm thực hiện bộ ảnh dạo phố xuân Sài thành làm kỷ niệm.

Những ngày cận Tết, Nhật Tinh Anh tranh thủ thời gian cùng bạn gái thực hiện bộ ảnh thời trang xuân. Chuyện tình cảm 15 năm của cựu thành viên 1088 và doanh nhân Xuân Quỳnh được nhiều đồng nghiệp trong showbiz ngưỡng mộ bởi sự lâu bền.
Nhat Tinh Anh tinh tu cung ban gai doanh nhan hinh anh 2
Tuy nhiên, khi nhắc đến chuyện hôn nhân, Nhật Tinh Anh lẫn bạn gái đều không muốn bị ràng buộc. Anh cho biết cả hai thích sống thoải mái, tự do hẹn hò hơn là bám dính lấy nhau. Bản thân nam ca sĩ cũng chưa sẵn sàng làm cha nên anh chọn cuộc sống như những đôi tình thân và họ có những cách hâm nóng tình cảm riêng để lúc nào cũng như lúc mới yêu.
Nhat Tinh Anh tinh tu cung ban gai doanh nhan hinh anh 3
Bạn gái của Nhật Tinh Anh thua anh 4 tuổi. Cả hai đều là cựu học sinh trường THPT Marie Curie (TP.HCM). Khi Xuân Quỳnh học lớp 10, Nhật Tinh Anh có dịp về trường giao lưu, cả hai kết bạn và thân thiết từ đây.
Nhat Tinh Anh tinh tu cung ban gai doanh nhan hinh anh 4
Trong quãng thời gian 15 năm họ từng chia tay và có tình yêu mới, nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thường xuyên nhắn tin hỏi thăm nhau. Chính bản thân họ không ngờ “tình cũ không rủ cũng đến”.
Nhat Tinh Anh tinh tu cung ban gai doanh nhan hinh anh 5
“15 năm trôi qua, đôi khi tôi còn không tin lại có thể đi với nhau đến chặng đường dài đến vậy”, ca sĩ 37 tuổi chia sẻ.
Nhat Tinh Anh tinh tu cung ban gai doanh nhan hinh anh 6
Giọng ca sinh năm 1979 đồng tình với ý kiến hai người trái dấu mới có thể yêu nhau, còn nếu tính cách có nhiều điểm tương đồng sẽ dễ chán. Xuân Quỳnh là người rất cá tính và dễ nóng nảy.
Nhat Tinh Anh tinh tu cung ban gai doanh nhan hinh anh 7
Nhiều bạn bè khen chuyện tình cảm của Nhật Tinh Anh như mơ, như thơ, rất hiếm gặp trong giới nghệ sĩ. Nhưng anh cho rằng việc gì cũng làm được, quan trọng là cách mình tạo dựng và kiểm soát được tình yêu.
Nhat Tinh Anh tinh tu cung ban gai doanh nhan hinh anh 8
“Có nhiều nam ca sĩ rất thoải mái trong mối quan hệ với fan nữ để dẫn đến nhiều việc không hay phía sau. Còn tôi luôn nghĩ mình phải giữ hình ảnh, lòng tự trọng và người yêu của mình nên rất tỉnh táo”, anh cho biết.

Minh Tâm

Ảnh: NVCC

Theo Zing