Ngô Thanh Vân quyết tâm cắt phăng mái tóc để diễn cùng Jun Phạm

Hình ảnh một lái xe “lầy lội” của Ngô Thanh Vân khiến khán giả không khỏi thích thú.

Sau năm 2017 thành công với dự án phim về áo dài truyền thống kết hợp cùng hình ảnh Sài Gòn xưa, Về quê ăn Tết là bộ phim mở màn cho hàng loạt kế hoạch của Ngô Thanh Vân trong năm 2018. Nếu như S.T là nam chính của bộ phim đình đám trong năm 2017 Cô Ba Sài Gòn thì lần này, “đả nữ” tiếp tục tin tưởng để một học trò khác là Jun Phạm đảm nhận vai chính.

Không những thế, khán giả từng rất ngạc nhiên về hình ảnh đầy “nam tính” của Ngô Thanh Vân khoảng nửa năm trước. Chính vì vậy, khi tiết lộ lý do “chịu chơi” cắt tóc “làm trai” để tham gia đóng phim cùng với học trò cưng của mình, Ngô Thanh Vân với tạo hình của nhân vật Đậu Xanh “lầy lội” cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Ngô Thanh Vân và Jun Phạm.

Được biết, trong dự án lần này cả hai vào vai cặp chị em Đậu Xanh – Đậu Đỏ và đây cũng là vai diễn điện ảnh “đo ni đóng giày” đầu tiên trong sự nghiệp của Jun Phạm sau khi được chú ý nhiều hơn nhờ vai chàng Thuận Nô trong dự án Tấm Cám: Chuyện chưa kể và phim truyền hìnhCô Thắm về làng.

“Vai Đậu Đỏ trong Về quê ăn Tết là một hình ảnh trái ngược hoàn toàn so với tính cách của Jun ngoài đời. Bên cạnh đó, Jun té sấp mặt không biết bao nhiêu lần để quen với việc lên xuống xe buýt một cách lành nghề như lơ xe thực thụ” – Jun Phạm chia sẻ.

Về quê ăn Tết là bộ phim điện ảnh khắc hoạ nỗi niềm của những đứa con xa xứ, đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả đầy đủ những dư vị của ngày Tết với sự tham gia của nghệ sĩ Trung Dân, Ngô Thanh Vân, Jun Phạm, Hải Triều…

Những hình ảnh khác của Ngô Thanh Vân và Jun Phạm:

Ngo Thanh Van quyet tam cat phang mai toc de dien cung Jun Pham hinh anh 2

Ngo Thanh Van quyet tam cat phang mai toc de dien cung Jun Pham hinh anh 3

Nhiều khán giả rất ngạc nhiên với hình ảnh rất nam tính của Ngô Thanh Vân trong dự án lần này,Ngo Thanh Van quyet tam cat phang mai toc de dien cung Jun Pham hinh anh 4Ngo Thanh Van quyet tam cat phang mai toc de dien cung Jun Pham hinh anh 5Ngo Thanh Van quyet tam cat phang mai toc de dien cung Jun Pham hinh anh 6Ngo Thanh Van quyet tam cat phang mai toc de dien cung Jun Pham hinh anh 7

CHU NGUYÊN

Theo VTC