Mới đầu năm, Angela Phương Trinh và Minh Tú đã thiêu đốt thảm đỏ với những thiết kế đầm xẻ cao tít tắp

Minh Tú và Angela Phương Trinh chính là 2 người đẹp mở màn những pha diện đầm xẻ ngút ngàn trong năm 2018 này.

Với đặc trưng khai thác tối đa thế mạnh cơ thể ở đôi chân trần quyến rũ, những chiếc váy xẻ cao ngút luôn là lựa chọn số một của các người đẹp showbiz khi xuất hiện tại thảm đỏ. Dù các xu hướng mới nhất luôn được cập nhật liên tục, mẫu váy xẻ dường như vẫn chưa bao giờ nguôi sức nóng. Đường xẻ sắc nét “úp mở” khoe gần trọn đôi chân đã đủ tạo nên sức hấp dẫn và vẻ kiêu sa, sang trọng cho người mặc.

Khởi động cho năm 2018, Angela Phương Trinh, Minh Tú đã thiêu đốt thảm đỏ thời trang khi khoe dáng trong những thiết kế đầm xẻ cao ngút ngàn. Xẻ chân thôi là chưa đủ, những thiết kế được 2 người đẹp lựa chọn với đường xẻ cao tận hông, không chỉ tạo dáng mà những bước di chuyển của các người đẹp cũng khiến công chúng thót tim khi ngắm nhìn.

Mới đầu năm, Angela Phương Trinh và Minh Tú đã thiêu đốt thảm đỏ với những thiết kế đầm xẻ cao tít tắp - Ảnh 1.

Angela Phương Trinh luôn là một cô nàng lắm chiêu của showbiz Việt. Xuất hiện tại thảm đỏ lần nào là lần ấy cô nàng lấn át cả dàn người đẹp trong sự kiện đó.

Mới đầu năm, Angela Phương Trinh và Minh Tú đã thiêu đốt thảm đỏ với những thiết kế đầm xẻ cao tít tắp - Ảnh 2.

Với vóc dáng nóng bỏng, ba vòng căng tràn nảy nở Angela Phương Trinh chưa bao giờ ngại ngần khoe trọn lợi thế ấy bằng những thiết kế đầm ôm sát hay xẻ cao bất tận.

Mới đầu năm, Angela Phương Trinh và Minh Tú đã thiêu đốt thảm đỏ với những thiết kế đầm xẻ cao tít tắp - Ảnh 3.

Angela Phương Trinh khoe chọn đôi chân thon dài và thân hình nóng bỏng khi diện thiết kế đầm xẻ cao quá hông, không những thế phần hông còn đan dây hờ hững khiến đường xẻ càng táo bạo hơn bao giờ hết.

Mới đầu năm, Angela Phương Trinh và Minh Tú đã thiêu đốt thảm đỏ với những thiết kế đầm xẻ cao tít tắp - Ảnh 4.
Mới đầu năm, Angela Phương Trinh và Minh Tú đã thiêu đốt thảm đỏ với những thiết kế đầm xẻ cao tít tắp - Ảnh 5.

Xét về vóc dáng và sự nóng bỏng thì khó có người mẫu nào có thể so bì được với Minh Tú, nhất là khi cô khoe dáng trong những bộ đầm táo bạo. Cùng với Angela Phương Trinh, Minh Tú thiêu đốt thảm đỏ thời trang khi diện thiết kế đầm ánh kim xẻ dọc hai bên hông của NTK Chung Thanh Phong.

Trong bộ váy dạ hội ánh kim quyến rũ, với đường xẻ cao bất tận, người đẹp thể hiện những bước chân chắc nhịp, cách đánh hông điêu luyện.

Minh Tú khiến người hâm mộ thích thú khi tạo dáng chống tay, xoay người, để lộ tấm lưng trần quyến rũ cùng đôi chân thon dài.

CAPE, THEO HELINO