Nhật Tinh Anh thực hiện 8 single kỷ niệm 12 năm ca hát

Nam ca sĩ hy vọng thông qua dự án lần này, khán giả sẽ nhận thấy sự thay đổi mới mẻ từ âm nhạc đến hình ảnh ở anh.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh cho biết anh quyết định thực hiện chuỗi 8 single phát hành liên tiếp gửi tặng người hâm mộ của mình nhân dịp kỷ niệm 12 năm ca hát và 10 năm ra mắt ca khúc Vầng trăng khóc (Nguyễn Văn Chung sáng tác), hát cùng Khánh Ngọc.

Trong chuỗi single lần này, anh sẽ lồng ghép những ca khúc từng tạo nên tên tuổi của mình như Vầng trăng khóc, Bước qua niềm đau, Yêu nhiều sẽ tổn thương nhiều,…

Ca khúc Mỗi câu nói là một nỗi đau thuộc single thứ 3 nằm trong chuỗi 8 single mà anh dự định gửi đến người hâm mộ. Bài hát có giai điệu lấy từ ca khúc nước ngoài do nhạc sĩ Dc Tâm viết lời được Nhật Tinh Anh yêu thích ngay khi vừa nghe xong bản demo. Ca sĩ đề nghị Dc Tâm để anh thu âm ca khúc và dành riêng cho dự án âm nhạc của mình.

nhattinhanh9122ngoisaovnw580h387
Nhật Tinh Anh hướng đến sự đa dạng trong phong cách. Ảnh: NVCC.

Sau khi hoàn thành phần thu âm, Nhật Tinh Anh thực hiện MV với chủ đề lãng mạn, gửi gắm thông điệp tình yêu thời hiện đại nhưng không kém phần xúc động, chan chứa yêu thương dành cho những cặp đôi đã và đang bên nhau. MV phát hành vào dịp cuối năm như thay lời chúc mừng lễ Giáng sinh của Nhật Tinh Anh gửi đến người hâm mộ.

8 single thể hiện sự đa dạng của Nhật Tinh Anh trong âm nhạc. Single đầu tiên Mình là gì của nhau theo thể loại ballad nhẹ nhàng, single thứ 2 Be your love – Em là tình yêu của anh hướng đến thể loại EDM, sản phẩm thứ 3 là Mỗi câu nói là một nỗi đau và single thứ 4 Forget my girl – Cố quên người không xứng đáng theo phong cách nhạc tropical.

Minh Tâm

Theo Zing