Khánh Thi, Phan Hiển kể chuyện mang bầu Kubi bằng MV

Kiện tướng dancesport chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn qua MV ‘Tâm sự với con’.

khanh-thi-phan-hien-ke-chuyen-mang-bau-kubi-bang-mv

Trưa 5/5, Khánh Thi ra mắt MV ‘Tâm sự với con’. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, Vương Khang làm đạo diễn, hé lộ cuộc sống và tình cảm của Khánh Thi.

khanh-thi-phan-hien-ke-chuyen-mang-bau-kubi-bang-mv-1

Sau hơn hai năm về chung một nhà với Phan Hiển, Khánh Thi có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Thế nhưng, để có được ngày hôm nay, cô đã trải qua rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trong giai đoạn mang thai Ku Bi.

khanh-thi-phan-hien-ke-chuyen-mang-bau-kubi-bang-mv-2

Khi cô có bầu rồi con trai chào đời, cô đối diện với rất nhiều lời đàm tiếu. Bỏ mặc tất cả, cô lẳng lặng xây dựng nên một gia đình nhỏ đầy ắp sự yêu thương.

khanh-thi-phan-hien-ke-chuyen-mang-bau-kubi-bang-mv-3

Khánh Thi chia sẻ, cô không bao giờ quên được những giây phút khổ cực đó. Nhưng thay vì oán hận, cô bày tỏ nỗi lòng bằng âm nhạc.

khanh-thi-phan-hien-ke-chuyen-mang-bau-kubi-bang-mv-4
khanh-thi-phan-hien-ke-chuyen-mang-bau-kubi-bang-mv-5

Trong MV, những khoảnh khắc Khánh Thi bụng bầu tất bật tập diễn cho chương trình truyền hình, hay cảm giác không nói nên lời lúc biết mình mang thai sẽ lần đầu tiên được công bố. Đây là niềm vui lớn lao mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong mỏi, nhưng cũng là thử thách mà một người nghệ sĩ phải vượt qua khi đời tư bị chú ý quá nhiều. Khó khăn là thế nhưng Khánh Thi luôn nở nụ cười luôn nở trên môi vì cô biết mình được làm mẹ.

khanh-thi-phan-hien-ke-chuyen-mang-bau-kubi-bang-mv-6
khanh-thi-phan-hien-ke-chuyen-mang-bau-kubi-bang-mv-7

Không chỉ lột tả cảm xúc của Khánh Thi, MV còn hé lộ phản ứng của Phan Hiển trước sự hiện diện bất ngờ của Ku Bi bằng những bước nhảy. Cũng như người yêu, anh cực kỳ sung sướng khi biết mình được lên chức cha.

khanh-thi-phan-hien-ke-chuyen-mang-bau-kubi-bang-mv-8
khanh-thi-phan-hien-ke-chuyen-mang-bau-kubi-bang-mv-9

Qua MV, người xem phần nào hình dung được cuộc sống đời thường của gia đình Khánh Thi – Phan Hiển, từ lúc Ku Bi còn bé xíu đến khi bi bô tập nói, tập tễnh tập đi và chơi đùa cùng bố mẹ.

khanh-thi-phan-hien-ke-chuyen-mang-bau-kubi-bang-mv-10

Xuyên suốt MV là những thước phim gia đình đầy cảm xúc và sự ấm áp của Khánh Thi – Phan Hiển dành cho nhau.

khanh-thi-phan-hien-ke-chuyen-mang-bau-kubi-bang-mv-11

Những ngày này, Khánh Thi tất bật tập luyện cho liveshow đầu tiên đánh dấu chặng đường 25 năm hoạt động nghệ thuật, sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10/6 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm, Photo: Hà Tô, Make-up: Nguyễn Hùng.

Hàn Quốc Việt

Theo Ngôi Sao