Hồ Quang Hiếu làm MV về quá khứ mất người yêu vì nghèo khổ

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu ra mắt MV “Đổi thay” với ý tưởng được lấy từ câu chuyện thật của chính mình.

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vừa ra mắt MV “Đổi thay” với chất nhạc ballad sở trường từng giúp anh giành nhiều tình cảm từ khán giả trong nhiều năm qua. Nam ca sĩ hé lộ sở dĩ quay lại với dòng nhạc này là  để dành tặng cho người hâm mộ luôn ủng hộ mình, và cũng lâu rồi Hồ Quang Hiếu mới trở lại với một MV trầm buồn như vậy.

Hé lộ về ý tưởng thực hiện MV “Đổi thay”, Hồ Quang Hiếu cho biết anh dựa trên những suy nghĩ của mình về số phận những cô dâu Việt trong các chuyến lưu diễn tại Đài Loan, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn mượn chính câu chuyện tình yêu trong quá khứ để thực hiện MV mới: “Ngày trước tôi quen bạn gái cũng vì hoàn cảnh gia đình nên phải đi lấy chồng. Sau này, tôi thấy mình là đàn ông mà vô dụng quá khi không giữ được người mình yêu. Nhưng sự thật thì thời gian đó tôi cũng không biết giải quyết như thế nào. Cố giữ người yêu bên mình cũng không được vì sợ người ta khổ, trong khi mình không có công việc, không có cơ hội, bản thân cô ấy còn có gia đình nên đành chấp nhận chia tay để cô ấy có cuộc sống tốt hơn” – Nam ca sĩ xúc động khi kể lại câu chuyện của mình.

Hồ Quang Hiếu làm MV về quá khứ mất người yêu vì nghèo khổ - Ảnh 2.

MV nói về một cặp đôi sinh ra và lớn lên tại làng nghề gốm. Họ yêu nhau, nhưng vì hoàn cảnh của cả hai nên cô gái đành phải lấy người khác với quyết định “nặng về chữ hiếu”, giúp gia đình có cuộc sống bớt khổ cực hơn. Hồ Quang Hiếu cho biết thông qua MV lần này anh muốn nhắn nhủ các bạn trẻ hãy không ngừng cố gắng để là bờ vai vững chắc của tình yêu, và đừng đánh mất tình yêu bởi những cạm bẫy danh vọng.

MV được thực hiện tại một làng gốm ở Bình Dương vào thời điểm mưa nhiều khiến quá trình quay gặp nhiều khó khăn. Đường vào làng lầy lội nên cả ekip phải tự mang vác thiết bị cả chục cây số. Khi bối cảnh dàn dựng xong, trời tiếp tục đổ mưa khiến thời gian quay kéo dài hơn nhiều so với dự kiến. Trước khi quay MV, nam ca sĩ đã xuống đây trước đó vài ngày để có thể học làm nghề gốm một cách thuần thục.

Hồ Quang Hiếu làm MV về quá khứ mất người yêu vì nghèo khổ - Ảnh 3.

Hồ Quang Hiếu thực hiện MV mới tại làng gốm Bình Dương

Hồ Quang Hiếu làm MV về quá khứ mất người yêu vì nghèo khổ - Ảnh 4.
Hồ Quang Hiếu làm MV về quá khứ mất người yêu vì nghèo khổ - Ảnh 5.
Hồ Quang Hiếu làm MV về quá khứ mất người yêu vì nghèo khổ - Ảnh 6.
Hồ Quang Hiếu làm MV về quá khứ mất người yêu vì nghèo khổ - Ảnh 7.
Hồ Quang Hiếu làm MV về quá khứ mất người yêu vì nghèo khổ - Ảnh 8.

Nam ca sĩ lấy câu chuyện tình thật của mình làm ý tưởng cho MV “Đổi thay”

Hồ Quang Hiếu làm MV về quá khứ mất người yêu vì nghèo khổ - Ảnh 9.
Hồ Quang Hiếu làm MV về quá khứ mất người yêu vì nghèo khổ - Ảnh 10.
Hồ Quang Hiếu làm MV về quá khứ mất người yêu vì nghèo khổ - Ảnh 11.
Theo AU /Tri Thức Trẻ