Comeback với sản phẩm “Cố giang tình”, nhóm nhạc X2X nhanh chóng lọt top trending

Với đứa con tinh thần lần này, X2X đã đầu tư bằng một MV chỉn chu cùng một kịch bản vô cùng hấp dẫn.

Sau bản demo “Cố Giang Tình” và poster “nhá hàng” được công bố, người hâm mộ không khỏi thích thú với sự trở lại của chủ nhân hit “Cô Thắm Không Về”. Bên cạnh đó, sức hút của ca khúc mới cũng hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới khi hàng loạt những bản cover xuất hiện chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt, những bình luận tích cực từ khán giả cũng là động lực rất lớn của X2X trong phần trở lại này.

Comeback với sản phẩm “Cố giang tình”, nhóm nhạc X2X nhanh chóng lọt top trending
Sau chưa đầy 24h công chiếu, MV “Cố giang tình” đã nhanh chóng lọt top 6 trending.

Sản phẩm âm nhạc “Cố Giang Tình” của X2X được nhạc sĩ Huỳnh Văn chắp bút. Bên cạnh đó, Phát Hồ cũng là người đưa ra ý kiến để ca khúc mượt mà hơn. Đảm nhận phần viết rap của “Cố Giang Tình” vẫn là anh chàng JokeS Bii. Ngoài ra, không thể không kể đến phần hoà âm phối khí của DinhLong đã khiến ca khúc trở nên bắt tai hơn hẳn. Là một thành viên của X2X, DinhLong trước đó cũng có nhiều bản remix lọt top trending như “Độ Ta Không Độ Nàng” (Remix), “Thay Tôi Yêu Cô Ấy” (Remix), hay “Mượn Rượu Tỏ Tình”,…

Comeback với sản phẩm “Cố giang tình”, nhóm nhạc X2X nhanh chóng lọt top trending

Theo như X2X chia sẻ, quá trình thu âm của nhóm đã trải qua rất nhiều lần, kể cả những lúc làm việc xuyên đêm để cho ra bản thu ưng ý nhất. Nội dung ca khúc “Cố Giang Tình” nói về một chuyện tình tan vỡ khi đứng trước lựa chọn gia đình và tình yêu. Với lời ca nhẹ nhàng và giai điệu da diết, ca khúc là những suy nghĩ của một chàng trai khi nghĩ về khoảng thời gian hạnh phúc và những kỷ niệm đẹp cùng người mình yêu. Nói về thông điệp của sản phẩm âm nhạc lần này, X2X cũng nhắn nhủ với những đang đang yêu, đã yêu và sẽ yêu: “Khi đã bắt đầu yêu, hãy cứ yêu hết mình và chân thành để sau này khi nhìn lại, ai trong chúng ta cũng không bao giờ phải nói hai từ ‘giá như’”.

Comeback với sản phẩm “Cố giang tình”, nhóm nhạc X2X nhanh chóng lọt top trending

Được thực hiện bởi Nguỵ Minh Khang – đạo diễn của series Cháo Trắng và Webdrama “Kẻ Trộm Chó”, MV “Cố Giang Tình” bắt đầu bằng câu chuyện ở một vùng quê thường xuyên tổ chức các lễ hội về võ cổ truyền. Tại đây, JokeS Bii và Phát Hồ hoá mình vào nhân vật hai chàng trai chất phác, hiền lành. Trong một lần vô tình gặp Mộc Lan – con gái của võ sư (chú Nguyễn Châu thủ vai), cả hai chàng trai đem lòng yêu mến và muốn làm bạn với Mộc Lan (Lê Ngọc Trinh). Từ đây, đã có những tình cảm bắt đầu chớm nở giữa con gái võ sư và hai chàng trai làng. Thế nhưng sau đó, mối quan hệ này bị võ sư phát hiện và ngăn cản. Quá uất ức, cô gái đã nhảy xuống sông và mở ra một cái kết đau lòng với cả ba nhân vật chính. Thế nhưng ở đoạn cuối MV, dòng chữ “to be continued” hé lộ một câu chuyện khác ở phần sau. Liệu ở phần tiếp theo, Mộc Lan sẽ chọn ai trong JokeS Bii và Phát Hồ? Chuyện tình tay ba này sẽ tiếp tục chuỗi MV Drama nào của X2X hay chỉ đơn giản là một kết thúc dở dang ở “Cố Giang Tình”, hãy cùng chờ đợi câu trả lời đến từ các chàng trai X2X.

Comeback với sản phẩm “Cố giang tình”, nhóm nhạc X2X nhanh chóng lọt top trending

Với sản phẩm này, X2X chia sẻ hài lòng nhất ở cảnh quay cuối cùng vì đó là phân cảnh khó nhất và được thực hiện vào lúc… 3 giờ sáng. Thế nhưng, cả ba nhân vật chính chỉ hoàn thành nó chỉ trong một 1 shot quay duy nhất. Ngoài ra, X2X còn “rủ rê” “Anh Thám Tử” Vinh Trần trong một phân cảnh của MV. Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng hình ảnh và câu cửa miệng quen thuộc của Anh Thám Tử vẫn khiến fan vô cùng thích thú.

Sau màn comeback trong năm nay, X2X hứa hẹn sẽ thay đổi với hình ảnh và bùng nổ, tạo nên những dấu ấn đặc biệt trên con đường âm nhạc của mình. Cụ thể, X2X sẽ tung ra những sản phẩm solo của JokeS Bii và Phát Hồ trong thời gian tới. Riêng phần tiếp theo của “Cố Giang Tình”, X2X sẽ dành những điều bất ngờ nhất cho khán giả. Hãy cùng đón chờ nhé!

H.T – Theo Thế Giới Trẻ