Album ‘Trái Tim Vàng Son’: Châu Đăng Khoa – Karik tràn đầy năng lượng cùng ‘Do What You Want’

Châu Đăng Khoa và Karik có màn kết hợp đầy ăn ý cùng nhau trong ca khúc “Do What You Want” nằm trong album “Trái Tim Vàng Son”.

Sau loạt ca khúc đầy tự sự như “Phải có em” (Kai Đinh), “Một mai ta già” (Hoàng Phúc), “Lạ lùng” (Thái Vũ), album “Trái Tim Vàng Son” do Kenh14.vn và các nghệ sĩ thực hiện nhân WeChoice Awards 2016 tiếp tục gửi đến khán giả ca khúc “Do What You Want” với chất nhạc EDM sôi động do Châu Đăng Khoa và rapper Karik thể hiện.

Album Trái Tim Vàng Son: Châu Đăng Khoa - Karik tràn đầy năng lượng cùng Do What You Want - Ảnh 2.

Nói về sáng tác mới, Châu Đăng Khoa cho biết anh viết ca khúc “Do What You Want” trong cơn rối bời của chính mình, đứng giữa sự phân vân lựa chọn của bản thân hay nghe theo nguyện vọng gia đình. Một ngày, anh vô tình đọc được một câu nói: “Khi về già con người ta chỉ hối tiếc về những gì chưa làm hơn là những gì đã làm”, và Châu Đăng Khoa quyết định chọn đó là thông điệp chính mà anh cũng như Karik muốn gửi gắm trong ca khúc. “Vì cuộc đời này bạn chỉ được sống một lần thôi nên hãy sống với điều mình khao khát , làm việc mình muốn và yêu một ngừoi mình thích!” – Châu Đăng Khoa chia sẻ.

Album Trái Tim Vàng Son: Châu Đăng Khoa - Karik tràn đầy năng lượng cùng Do What You Want - Ảnh 3.
Album Trái Tim Vàng Son: Châu Đăng Khoa - Karik tràn đầy năng lượng cùng Do What You Want - Ảnh 4.

Châu Đăng Khoa và Karik là những người bạn thân thiết ngoài đời sống, bên cạnh đó còn khá đồng cảm với nhau trong âm nhạc. Chính vì thế khi thực hiện “Do What You Want”, Châu Đăng Khoa đã nghĩ ngay đến việc mời rapper Karik góp giọng. Đây cũng là ca khúc nằm trong mini album kết hợp của cả hai sẽ ra mắt trong 2017.

Album Trái Tim Vàng Son: Châu Đăng Khoa - Karik tràn đầy năng lượng cùng Do What You Want - Ảnh 5.
Album Trái Tim Vàng Son: Châu Đăng Khoa - Karik tràn đầy năng lượng cùng Do What You Want - Ảnh 6.

Trẻ trung, hiện đại, đầy năng lượng và mang những thông điệp tích cực, “Do What You Want” hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu thích của những khán giả trẻ.

AU, Theo Trí Thức Trẻ