NCT, GOT7, Taemin (SHINee), G-Friend, Seventeen, Zico (BLOCK B)… đã có mặt tại Hồng Kông tham dự buổi họp báo của MAMA 2016.
Cách đây ít phút, sự kiện họp báo của Mnet Asia Music Awards – MAMA 2016 đã được diễn ra tại AsiaWorld – Expo, Hồng Kông. Là một trong lễ trao giải âm nhạc hoành tráng nhất K-Pop, MAMA luôn nhận được sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc, thu hút sự chú ý không nhỏ.
Tại buổi họp báo này, dàn thần tượng K-Pop gần như đã tề tựu đông đủ với NCT, GOT7, Taemin (SHINee), Seventeen, G-Friend, Zico (BLOCK B)… Người hâm mộ cũng mong ngóng thần tượng của mình xuất hiện trên thảm đỏ chỉ còn cách vài giờ nữa cùng những sân khấu ấn tượng mà MAMA hứa hẹn đem lại.
Một số hình ảnh tại buổi họp báo MAMA 2016:

GOT7 thần bí tại họp báo MAMA 2016

Em út Yoogyeom (GOT7) điển trai trong bộ đồ đen

BamBam quyến rũ với “mắt rắn”

Hồng Kông, nơi tổ chức MAMA chính là quê hương của Jackson (GOT7)

Các thành viên G-Friend khoe chân nõn nà tại họp báo MAMA 2016

Từ Yuju…


… đến Eunha và Yerin của G-Friend đều khoe chân thon trắng nõn

Trong khi đó Umji lại bị chê vì chân quá to

NCT tham dự MAMA 2016 với đầy đủ các thành viên

Taeyong (NCT) nổi bật với vẻ đẹp tượng khắc

Zico (BLOCK B) cùng 2 ca sĩ kiêm nhạc sĩ Crush và Dean, 3 người vừa cho ra mắt ca khúc mới “Bermuda Triangle”

Zico (BLOCK B) với thời trang “chất lừ”

Taemin (SHINee) tham dự MAMA 2016 với tư cách ca sĩ solo

Quán quân “Show Me The Money 5” BewhY

Ca sĩ Eric Nam
Nguồn: Osen, Dispatch
GiGi
Theo Trí Thức Trẻ