Quang Vinh bất ngờ song ca cùng Chi Dân làm mới bản hit cách đây 10 năm

Bản cover “Dịu dàng đến từng phút giây” không chỉ đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên trong âm nhạc của Chi Dân và Quang Vinh mà còn là cái kết đẹp của dự án cover “Greatest Hits/ The Memories” trong năm 2017.

Nằm trong CD “Ngôi nhà hoa hồng” đình đám ra mắt năm 2008 kết hợp với nữ ca sĩ Bảo Thy, “Dịu dàng đến từng phút giây” được coi là bản hit lớn của Quang Vinh cho tới tận bây giờ. Giai điệu rộn ràng cùng phần ca từ ngọt ngào về cảm xúc của chàng trai trong tình yêu khiến cho sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía người hâm mộ.

Sau đúng 10 năm, “Dịu dàng đến từng phút giây” lại một lần nữa được “sống dậy” qua sự kết hợp lần đầu tiên trong âm nhạc của Quang Vinh và Chi Dân trong tập 10 series “Greatest Hits/ The Memories” khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Thêm vào đó, bản cover lần này cũng được Quang Vinh làm mới lại theo phong cách EDM thịnh hành thay vì giữ nguyên bản phối pop quen thuộc gắn liền với tuổi thanh xuân thế hệ 8x, 9x.

Chia sẻ về bản cover “Dịu dàng đến từng phút giây”, Quang Vinh cho biết đây được coi như món quà anh gửi tặng tới người hâm mộ trong ngày cuối cùng của năm 2017, đồng thời anh còn gọi lệch đi đầy hóm hỉnh là “Tưng bừng tới từng phút giây”.

“Cám ơn em trai Nguyễn Trung Hiếu (Chi Dân) đã nhận lời làm khách mời trong tập cuối. Người gì đâu hiền lành, dễ thương nhưng cực kỳ nghiêm túc và chuyên nghiệp, thu âm đến tận 3 giờ sáng không mệt, không than, hi vọng sang năm sẽ còn hợp tác với nhau nữa nhé!” – Quang Vinh gửi lời cảm ơn tới Chi Dân đã đồng hành cùng mình trong ca khúc này.

Chốt sổ 2017, Quang Vinh lần đầu song ca cùng Chi Dân làm mới bản hit cách đây 10 năm - Ảnh 2.

Được biết, “Greatest Hits/ The Memories” là dự án âm nhạc cover những ca khúc hit của Quang Vinh từ khi mới bước chân vào con đường ca hát. Dự án này được mở màn bằng bản cover “Phai dấu cuộc tình” đầy tình cảm và mới đây nhất là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Chi Dân và Quang Vinh khi làm mới hit cũ “Dịu dàng đến từng phút giây”. Đa phần những bản cover đều nhận được tình cảm yêu mến từ phía khán giả vì chúng đã góp phần gợi lại kí ức thời thanh xuân đáng nhớ của thế hệ 8x, 9x mà tưởng chừng chỉ mới như ngày hôm qua.

Chốt sổ 2017, Quang Vinh lần đầu song ca cùng Chi Dân làm mới bản hit cách đây 10 năm - Ảnh 3.

Đây là sự kết hợp lần đầu tiên trong âm nhạc giữa Chi Dân

Chốt sổ 2017, Quang Vinh lần đầu song ca cùng Chi Dân làm mới bản hit cách đây 10 năm - Ảnh 4.

và nam ca sĩ Quang Vinh.

Chốt sổ 2017, Quang Vinh lần đầu song ca cùng Chi Dân làm mới bản hit cách đây 10 năm - Ảnh 5.
Chốt sổ 2017, Quang Vinh lần đầu song ca cùng Chi Dân làm mới bản hit cách đây 10 năm - Ảnh 6.
Chốt sổ 2017, Quang Vinh lần đầu song ca cùng Chi Dân làm mới bản hit cách đây 10 năm - Ảnh 7.

Mai Mon

Theo Tri Thức Trẻ

CHIA SẼ