Thu Thủy tái hiện chuyện tình 17 năm đầy nước mắt với chồng cũ

Nữ ca sĩ ‘mượn’ MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Lãnh Thanh và bé Hữu Khang để kể lại câu chuyện tình của mình trong MV ‘Hết yêu’. 

Sau khi ra mắt bản audio cùng 2 teaser MV nhận được sự chú ý từ phía người hâm mộ, mới đây, Thu Thuỷ đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên “Hết yêu”. Bản ballad đầy cảm xúc, lắng đọng được chắp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, cũng là sản phẩm mở đầu cho dự án trở lại với âm nhạc trong năm 2018 được Thu Thủy đầu tư mạnh tay.

Trong MV “Hết yêu”, Thu Thủy đóng vai trò là người dẫn dắt, cùng MC Liêu Hà Trinh cùng diễn viên Lãnh Thanh và bé trai Hữu Khang kể lại câu chuyện từ chính cuộc đời mình. Thu Thủy chia sẻ lý do mời Liêu Hà Trinh đóng chung MV vì cả hai đều trải qua một mối tình đau khổ, và họ đồng cảm với nhau điều đó.

“Hết yêu” là một MV ca nhạc đậm chất điện ảnh, với những thước phim nói lên nỗi lòng của Thu Thuỷ, MC Liêu Hà Trinh nói riêng và những người phụ nữ nói chung đã chấp nhận hi sinh tất cả vì tình yêu nhưng lại nhận cái kết cay đắng. Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình mà Thu Thủy đã trải qua, MC Liêu Hà Trinh đã viết nên đường dây kịch bản, với quá trình xây dựng tổ ấm đầy hạnh phúc cho đến lúc tan vỡ, người đàn ông bên cạnh mình ngoại tình, để lại người vợ cô đơn, tủi nhục.

Là nỗi đau có thật và lớn nhất trong đời mình nên Thu Thủy đã dành hết tâm hết, đầu tư mạnh cho MV lần này. “Hết yêu” được thực hiện mất 4 ngày tại Đà Lạt và gặp nhiều khó khăn về thời tiết khi trời đổ mưa và rất lạnh chỉ khoảng 10 độ. Đồng thời, Thu Thủy đã chấp nhận diện những bộ trang phục mỏng với mong muốn có được những thước phim đẹp, những góc quay đắt giá.

Thu Thủy diện đồ mỏng tang dưới thời tiết lạnh giá, tái hiện cuộc hôn nhân tan vỡ đã qua trong MV mới - Ảnh 2.
Thu Thủy diện đồ mỏng tang dưới thời tiết lạnh giá, tái hiện cuộc hôn nhân tan vỡ đã qua trong MV mới - Ảnh 3.
Thu Thủy diện đồ mỏng tang dưới thời tiết lạnh giá, tái hiện cuộc hôn nhân tan vỡ đã qua trong MV mới - Ảnh 4.

MAI MON

THEO TRÍ THỨC TRẺ

CHIA SẼ