Phương Uyên, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My ‘quậy hết cỡ’ cùng trò nhí trong MV mang thông điệp tích cực về cuộc sống

Ca khúc “Get ready to live” được nhạc sĩ Phương Uyên kỳ vọng sẽ mang đến cho người nghe một luồng năng lượng hào hứng, tích cực để khởi đầu năm mới.

Tối 6/2, nhạc sĩ Phương Uyên đã chính thức cho ra mắt MV ca khúc “Get ready to live” kết hợp cùng Thiều Bảo Trang và Vũ Thảo My – quán quân Giọng hát Việt mùa 2. Đây là ca khúc do chính tay Phương Uyên chắp bút, ngoài giai điệu sôi động thì phần ca từ ý nghĩa hướng mọi người đến cuộc sống tích cực phía trước chính là điều mà nữ nhạc sĩ muốn truyền tải đến người nghe.

Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc mới này còn có sự góp mặt của 12 “thiên thần nhí” là những bé bước ra từ chương trình The Voice Kids và các cuộc thi âm nhạc khác. Trong quá trình thực hiện MV, các nhân vật nhí được thỏa sức thể hiện cá tính, màu sắc âm nhạc của chính mình như câu hát của nhạc sĩ Phương Uyên: “Hãy sống vui ngày hôm nay, bùng cháy lên vào đam mê, chạm đến những khát khao”.

Dự án âm nhạc lần này này của nhạc sĩ Phương Uyên được xem như một món quà dành cho những người đang cần sự hứng khởi để bắt đầu một cuộc sống mới mẻ hơn. Ca khúc tươi vui tràn đầy “nhựa sống” còn dành riêng cho những người đang theo đuổi âm nhạc, cổ vũ họ tiếp tục đam mê, sống hết mình để thực hiện ước mơ.

Phương Uyên, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My quậy hết cỡ cùng trò nhí trong MV mang thông điệp tích cực về cuộc sống - Ảnh 2.
Phương Uyên, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My quậy hết cỡ cùng trò nhí trong MV mang thông điệp tích cực về cuộc sống - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Phương Uyên

Phương Uyên, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My quậy hết cỡ cùng trò nhí trong MV mang thông điệp tích cực về cuộc sống - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang

Phương Uyên, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My quậy hết cỡ cùng trò nhí trong MV mang thông điệp tích cực về cuộc sống - Ảnh 5.

Ca khúc được 12 em nhỏ đáng yêu hòa cùng giọng hát của Phương Uyên, Thiều Bảo Trang và Vũ Thảo My đã cùng nhau thắp sáng lên ngọn lửa hy vọng, đón một ngày mai rộn rã tiếng cười và niềm tin hạnh phúc.

Phương Uyên, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My quậy hết cỡ cùng trò nhí trong MV mang thông điệp tích cực về cuộc sống - Ảnh 6.

Trong MV, các “thiên thần nhí” thỏa sức nô đùa cùng nhau trên cầu Ánh Sao

Phương Uyên, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My quậy hết cỡ cùng trò nhí trong MV mang thông điệp tích cực về cuộc sống - Ảnh 7.
Phương Uyên, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My quậy hết cỡ cùng trò nhí trong MV mang thông điệp tích cực về cuộc sống - Ảnh 8.

Các thiên thần nhí luôn nở nụ cười rạng rỡ

Phương Uyên, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My quậy hết cỡ cùng trò nhí trong MV mang thông điệp tích cực về cuộc sống - Ảnh 9.

“Get ready to live” sẽ là ca khúc thổi bừng hứng khởi cho một năm mới đang tới rất gần.

HAIHA

THEO TRÍ THỨC TRẺ

CHIA SẼ