Monstar hóa 3 chàng thám tử si tình trong MV mới, quyết tâm ‘làm lại từ đầu’ sau khi xáo trộn đội hình

“Baby I Told U” là ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, ca từ trẻ trung cùng phần hình ảnh được đầu tư kĩ lưỡng với mong muốn khẳng định thêm một lần nữa cái tên Monstar trong thị trường Vpop sau khi trải qua nhiều biến động và thay đổi thành viên.

Tối 29/1, phát súng mở màn cho dự án “The Magic Show” của nhóm Monstar đã chính thức được “trình làng” với tựa đề “Baby I Told U”. Ca khúc sở hữu ca từ trẻ trung cùnggiai điệu Soul R&B được chắp bút bởi em út của nhóm là Grey-D (Đoàn Thế Lân).

Nội dung ca khúc xoay quanh câu chuyện một anh chàng “mách lẻo” với cô gái mình yêu đơn phương về việc bạn trai của nàng đã âm thầm phản bội, từ đó “nâng cấp” lên thành một vụ án điều tra thói trăng hoa của một gã sở khanh. Ba thành viên Monstar hoá thân thành nhóm thám tử theo dõi, thu thập bằng chứng anh chàng kia qua lại với nhiều cô gái và báo cáo lại, nhưng cô gái si tình đáng thương nhất định không tin, để rồi khi mọi việc được sáng tỏ thì một cái kết bất ngờ xảy ra.

Giải thích về việc mạo hiểm định hướng cho nhóm dòng nhạc Soul R&B khá kén người nghe trong MV lần này, nhà sản xuất Aiden Nguyễn cho biết đây là một việc cần thiết để đa dạng hóa thị trường âm nhạc trong nước.”Tôi chấp nhận thiệt thòi, thậm chí là rủi ro với mong muốn đưa đến cho khán giả nghe nhạc Việt nhiều “khẩu vị”, lựa chọn hơn chứ không chỉ xoay quanh Pop, Ballad. Từ đó mở đường cho giới sản xuất âm nhạc được phát huy khả năng sáng tạo mà không phải dè chừng như bây giờ rằng nhạc kén tai hay không. Chỉ có như thế thì âm nhạc nói riêng và giải trí nói chung ở Việt Nam mới phát triển được”.

Bên cạnh đó, trưởng nhóm Monstar – Nicky cũng lên tiếng chia sẻ: “Sau thời gian khá dài không có sản phẩm và trải qua không ít khó khăn, đến đội hình cũng đã đổi rồi, có thể mọi người đã quên Monstar ít nhiều. Đây có thể xem như việc debut lần nữa, làm lại từ đầu. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều gấp nhiều lần hơn nữa để không phụ tình cảm và tấm lòng của mọi người – đặc biệt là các fan đã kiên nhẫn chờ đợi, không bỏ rơi chúng tôi trong quãng thời gian khó khăn“.

Monstar hóa 3 chàng thám tử si tình trong MV mới, quyết tâm làm lại từ đầu sau khi xáo trộn đội hình - Ảnh 2.

3 thành viên nhóm Monstar trong dự án âm nhạc lần này.

Monstar hóa 3 chàng thám tử si tình trong MV mới, quyết tâm làm lại từ đầu sau khi xáo trộn đội hình - Ảnh 3.
Monstar hóa 3 chàng thám tử si tình trong MV mới, quyết tâm làm lại từ đầu sau khi xáo trộn đội hình - Ảnh 4.

Key

Monstar hóa 3 chàng thám tử si tình trong MV mới, quyết tâm làm lại từ đầu sau khi xáo trộn đội hình - Ảnh 5.

Grey-D

Monstar hóa 3 chàng thám tử si tình trong MV mới, quyết tâm làm lại từ đầu sau khi xáo trộn đội hình - Ảnh 6.

Nicky

MAI MON

THEO TRÍ THỨC TRẺ

CHIA SẼ