Lam Trường, Phương Thanh… cùng đông đảo sao Việt tung MV cổ vũ U23 Việt Nam

Chỉ trong vòng 24h, các nhạc sĩ, ca sĩ và đạo diễn đã nhanh chóng cho ra đời MV “Những ngôi Sao Vàng” để cổ vũ tinh thần cho đội U23 Việt Nam ngay trước trận chung kết U23 Châu Á. 


MV “Những Ngôi Sao Vàng”

Trong không khí cả đất nước đồng lòng vì những chiến thắng “nghẹt thở” của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải bóng đá AFC U-23 Championship 2018. Để cổ vũ tinh thần của đội nhà tại trận chung kết chiều nay, các nghệ sĩ đã cùng nhau hòa giọng trong MV “Những ngôi sao Vàng”.

“Những ngôi Sao Vàng” được như một dự án “chớp nhoáng” được nhạc sĩ Phúc Trường cùng đạo diễn Phúc Phạm đưa ra ý tưởng chỉ trong một buổi gặp gỡ “trên mạng” sau đêm chiến thắng của đội tuyển U-23 Việt Nam ở vòng Bán kết nhưng đã nhanh chóng tập hợp được đông đảo các nghệ sĩ Việt tham gia.

30 nghệ sĩ tham gia Mv đều là những fan hâm mộ bóng đá rất cuồng nhiệt như: Phương Thanh, Lam Trường, Hiền Thục, Tóc Tiên, Quang Hà, Khắc Việt, Vũ Hà, Ưng Hoàng Phúc, Pha Lê, Vy Oanh, Hàn Thái Tú, Hồ Quang Hiếu, Đinh Ứng Phi Trường, Lưu Minh Tuấn, Quốc Cường, Trương Quỳnh Anh, Phạm Việt Thắng, Thanh Ngọc, Phương Trinh Jolie, Quách Tuấn Du và Nhóm Mắt Ngọc.

Tất cả nghệ sĩ tham gia đều rất vui vẻ nhận lời và sẵn sàng dời lịch diễn của mình để vào phòng thu hòa giọng cùng các đồng nghiệp.

Tất cả nghệ sĩ tham gia đều rất vui vẻ nhận lời và sẵn sàng dời lịch diễn của mình để vào phòng thu hòa giọng cùng các đồng nghiệp.

Dù thời gian khá gấp rút nhưng các đạo diễn Phúc Phạm vẫn nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ các món đồ thường được cổ động viên sử dụng như áo, sticker, băng đeo,.. Quan trọng nhất vẫn là tinh thần của các nghê sĩ tham gia rất háo hức và nhiệt tình. Vì một màu cờ sắc áo và tinh thần yêu thể thao hơn bao giờ hết của cả đất nước đang hy vọng và ủng hộ đội tuyển nước nhà tại đấu trường châu lục.

Ca sĩ Lam Trường
Ca sĩ Lam Trường
Phương Thanh, Pha Lê, Trương Quỳnh Anh...
Phương Thanh, Pha Lê, Trương Quỳnh Anh…
Phương Thanh là fan cuồng nhiệt của bóng đá từ 20 năm qua
Phương Thanh là fan cuồng nhiệt của bóng đá từ 20 năm qua
Tiêu Châu Như Quỳnh
Tiêu Châu Như Quỳnh
Pha Lê
Pha Lê
Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh
Hồ Quang Hiếu cũng vô cùng hào hứng
Hồ Quang Hiếu cũng vô cùng hào hứng
Ca sĩ Hiền Thục
Ca sĩ Hiền Thục
Phương Trinh Jolie
Phương Trinh Jolie
Ca sĩ Vy Oanh
Ca sĩ Vy Oanh

“Dự án “Những Ngôi Sao Vàng” này là xuất phát từ trái tim của tất cả nghệ sĩ chúng tôi. Khi bắt đầu dự án này thì gọi cho các nghệ sĩ thì tất cả đều gật đầu “một-cái-rẹt” chỉ trong vòng 30 phút.” – Nhạc sĩ Phúc Trường, người nảy ra ý tưởng dự án “Những ngôi sao vàng” cho biết.

“Tôi và anh Phúc Trường cũng khá liều vì chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa là trận chung kết diễn ra. Rất may là các nghệ sĩ đều sẵn sàng và sắp xếp được cùng 1 ngày vào phòng thu và quay MV cùng chúng tôi. Vì thời gian quá gấp, nên đã không để các nghệ sĩ khác tham gia được, dù mọi người rất ủng hộ dự án “Những ngôi sao vàng”.” – đạo diễn Phúc Phạm tiết lộ quá trình thực hiện MV nhanh đến khó tin này.

Đạo diễn Phúc Phạm và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Đạo diễn Phúc Phạm và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lần đầu tiên đồng sáng tác cho biết: “Khi nghe Phúc Trường khơi lên ý tưởng, bản thân tôi là người rất mê bóng đá vì vậy tôi rất sẵn sàng. Ca khúc được tôi và các đồng nghiệp cùng nhau viết và chỉnh sửa. Bài hát như lời chúc phúc dành cho đội tuyển U-23 của chúng ta.”

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy chia sẻ: “Cả nhóm nghệ sĩ chúng tôi đã nảy ra ý tưởng là chung tay làm một điều gì đó để góp phần nho nhỏ thôi! Hy vọng với ca khúc này, với sự gắn kết của những anh chị em nghệ sĩ sẽ cùng nhau tạo một động lực lớn hơn cho đội tuyển U-23 để giành chiến thắng trong trận chung kết lịch sử. Và quan trọng hơn hết là tất cả chúng tôi đều đang hướng về đội tuyển U-23 cùng với những người dân Việt Nam chúng tôi đang cầu mong và theo dõi từng bước chân của các bạn”.

Ngay khi vừa tung ra, MV đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và lan tỏa ngay trước khi đội tuyển bước vào trận chung kết góp thêm phần cổ vũ thiết thực cho các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Băng Châu

Theo Dân Trí

CHIA SẼ